Zidane tuyên bố chính thức về vụ chiêu mộ PogbaThương vụ “bom tấn” Pogba về Real vẫn chưa có lời giải khi chưa bên nào lên tiếng chính thức. Phải tới mới đây, HLV Zidane đã chấm dứt mọi cuộc tranh cãi về việc này. 19/07/2016
Tin nóng chuyển nhượng ngày 19/7: Stoke gia nhập cuộc đua giành cựu sao M.U 19/07/2016 (Bongda24h.vn) - Cập nhật liên tục thông tin chuyển nhượng châu Âu mùa hè 2016 nóng nhất trong ngày hôm nay (19/7) và tình hình mua sắm cầu thủ của các đội bóng lớn ở kỳ chuyển nhượng mùa Hè 2016.
Leicester chốt giá bán ngôi sao Riyad Mahrez 19/07/2016 (Bongda24h.vn) – Tờ Daily Telegraph khẳng định Leicester đã sẵn sàng cho một cuộc sống không có Riyad Mahrez. Tuy nhiên, đội chủ sân King Power muốn có được ít nhất 45 triệu bảng từ thương vụ này.
HLV Zidane lại mâu thuẫn căng thẳng với Chủ tịch Perez 19/07/2016 Real Madrid Trước thềm chuyến du đấu Bắc Mỹ của Real Madrid, nội bộ Real Madrid lại căng thẳng khi HLV Zinedine Zidane mâu thuẫn với Chủ tịch Florentino Perez.
Người đại diện nói về chuyện Giroud rời Arsenal 19/07/2016 Arsenal Trước tin đồn Olivier Giroud chuẩn bị gia nhập Napoli, người đại diện của anh đã lên tiếng phủ nhận.
Liverpool công bố về chấn thương của trung vệ Joel Matip 19/07/2016 Liverpool (Bongda24h) - Liverpool đã chính thức công bố về tình hình chấn thương của Joel Matip sau khi trung vệ này bị đau mắt cá trong trận giao hữu với Wigan.
Cristiano Ronaldo: “Tôi sẽ trở lại mạnh mẽ hơn” 19/07/2016 Real Madrid Ngôi sao người Bồ Đào Nha tuyên bố sẽ trở lại mạnh mẽ hơn ở mùa giải 2016/17 sau khi dính chấn thương đầu gối tại trận chung kết Euro 2016.
GĐĐH HAGL: “Giờ chúng tôi chỉ cần chiến thắng là được” 19/07/2016 HAGL Bị tố đá tiểu xảo trong trận đấu với Hà Nội T&T khiến lãnh đạo HAGL tỏ ra uất ức vì luôn bị soi mói.
Joe Hart bị Gladbach và Man City mang ra làm trò đùa trên Twitter 19/07/2016 Man City (Bongda24h.vn) – Thủ thành Joe Hart vừa mới bị CLB Borussia Monchengladbach mang ra làm trò cười trên mạng xã hội Twitter, kéo theo những phản hồi đến từ tài khoản chính thức của CLB Manchester City.
Thương vụ tiền đạo Higuain rơi vào bế tắc 19/07/2016 Juventus Napoli (Bongda24h.vn) – Ước muốn rời khỏi Napoli của tiền đạo Gonzalo Higuain đang đi vào ngõ cụt khi mà các ông chủ của đội bóng xứ Naples và Juventus không thể đạt được sự thống nhất về các điều khoản thương lượng, đặc biệt là mức phí chuyển nhượng.
U16 Việt Nam phiên bản 2016: Nhớ lứa của Văn Quyến 19/07/2016 Hành trình của đội tuyển U16 Việt Nam tại giải vô địch Đông Nam Á 2016 đang nhận được sự quan tâm của người hâm mộ. Tuy nhiên, ngược trở lại 16 năm về trước, so với lứa U16 của Văn Quyến 16 từng tạo nên cơn địa chấn với làng bóng châu lục, rõ ràng các cầu thủ trẻ bây giờ còn phải cố gắng nhiều.
Pogba chưa hề quyết định trở lại M.U? 19/07/2016 Manchester United Juventus (Bongda24h.vn) – HLV Max Allegri đã cảnh báo Paul Pogba rằng anh không nên chuyển đến Manchester United bởi đó sẽ là một bước lùi trong sự nghiệp của tuyển thủ Pháp.
Điểm tin Bongda24h sáng 19/7: Bayern hớt tay trên Man City vụ Leroy Sane 19/07/2016 Man City Hãy cùng cập nhật những tin mới, nóng, đáng chú ý nhất từ làng bóng đá châu Âu trong buổi sáng hôm nay 19/7 do chuyên trang Bongda24h tổng hợp.
Kelechi Iheanacho hết lời khen ngợi HLV Pep Guardiola 18/07/2016 Man City (Bongda24h.vn) - Trong một phát biểu mới đây, tiền đạo Kelechi Iheanacho đánh giá rất cao HLV Pep Guardiola. Cầu thủ 19 tuổi cho rằng vị chiến lược gia người TBN sẽ đưa Man xanh tới những danh hiệu lớn.
Barca lên kế hoạch "trói chân" HLV Enrique 18/07/2016 Barcelona (Bongda24h.vn) - Phó chủ tịch Jordi Mestre của Barca khẳng định họ đang lên kế hoạch gia hạn hợp đồng với HLV Luis Enrique.
Đây! Đội trưởng mới của Arsenal ở mùa giải 2016/17 18/07/2016 Arsenal (Bongda24h.vn) - Trang Goal đưa tin, nhiều khả năng trung vệ Per Mertesacker sẽ trở thành đội trưởng mới của Arsenal ở mùa giải 2016/17.
Neymar: "M.U muốn có tôi để phục vụ kế hoạch của Mourinho" 18/07/2016 Manchester United (Bongda24h.vn) - Trong một phát biểu mới đây, tiền đạo Neymar khẳng định M.U đã lập hẳn một chiến dịch chiêu mộ anh để phục vụ cho triều đại Jose Mourinho.