Arsenal lên kế hoạch "trói chân" RamseyTheo Telegraph, Arsenal đang lên kế hoạch gia hạn hợp đồng với tiền vệ Ramsey. 21/06/2017
Juventus nhắm sao M.U thay Dani Alves 21/06/2017 Manchester United Juventus Hậu vệ phải Matteo Darmian đã được Juventus nhắm đến để thay thế cho ngôi sao chạy cánh người Brazil vừa chia tay đội bóng là Dani Alves.
“Ibrahimovic chứng tỏ Rooney đã lỗi thời rồi!” 21/06/2017 Manchester United Đồng đội cũ Kim Kallstrom tin rằng Zlatan Ibrahimovic đã tạo ra tầm ảnh hưởng cực lớn tại Man United khiến đội trưởng Wayne Rooney bị lu mờ.
Mexico vs New Zealand (01h45, 22/06): Khẳng định đẳng cấp 21/06/2017 Mexico Với chất lượng đội hình vượt trội và sự khác biệt về mặt đẳng cấp, trận Mexico vs New Zealand 3 điểm đang nằm chắc trong tay đại diện đến từ Bắc Mỹ.
FIFA công bố kết quả điều tra thương vụ Pogba đến M.U 21/06/2017 Manchester United Liên đoàn bóng đá thế giới (FIFA) mới đây đã làm rõ thương vụ Paul Pogba tới Man United. Và trong thương vụ này, bên mua là M.U được xác định là trong sạch và chỉ có Juventus bị điều tra cũng như phải nhận án phạt.
Điểm tin bóng đá sáng 21/6: Ấn định "ngày phán xử" cho Cris Ronaldo 21/06/2017 Arsenal Real Madrid Barcelona Ấn định thời hạn phán quyết cho Cris Ronaldo, Arsenal đạt thỏa thuận chiêu mộ Arda Turan,... là những tin tức bóng đá tổng hợp đáng chú ý trong mục điểm tin sáng ngày 21/6.
Florentino Perez tiết lộ lý do "nhả" Neymar cho Barcelona 21/06/2017 Real Madrid Barcelona Chủ tịch Florentino Perez thừa nhận Real Madrid lẽ ra đã chiêu mộ thành công Neymar nhưng việc họ rút lui vào phút cuối tạo cơ hội cho Barcelona.
Dani Alves đạt được thỏa thuận gia nhập Man City 21/06/2017 Juventus Man City Dani Alves được cho là đã đạt được thỏa thuận cá nhân với Manchester City và chỉ đợi hoàn tất nốt thủ tục phá bỏ hợp đồng với Juventus để chuyển sang đội bóng mới.
FIFA thở phào với số khán giả dự Confederations Cup 2017 21/06/2017 FIFA có lý do để tạm thở phào khi chứng kiến lượng khán giả đến sân cổ vũ các trận đấu tại Confederations Cup 2017 không quá thấp như cảnh báo trước đó.
Jose Mourinho lên tiếng trước cáo buộc trốn thuế 21/06/2017 Manchester United Real Madrid HLV Jose Mourinho khẳng định ông chưa nhận được thông báo chính thức từ bất kỳ cơ quan hành pháp nào của Tây Ban Nha liên quan đến cáo buộc trốn thuế mà giới truyền thông đưa tin thời gian gần đây.
Wenger: “Nếu có VAR, chúng tôi đã vô địch C1 rồi” 20/06/2017 Arsenal Hiện nay, hệ thống trọng tài giám sát video (VAR) đang được FIFA thử nghiệm và sẽ áp dụng rộng rãi trong tương lai. Tuy nhiên, HLV Arsene Wenger rất tiếc vì nếu VAR xuất hiện sớm hơn, có lẽ Arsenal đã giành được Champions League.
"Không đội bóng nào không muốn sở hữu Leo Messi" 20/06/2017 Manchester United Barcelona Man City Tiền đạo Sergio Aguero đã ca ngợi người bạn thân và cũng là đồng đội ở ĐT Argentina của mình bằng lời nhận xét, CLB nào cũng muốn có Messi trong đội hình.
Lionel Messi đã được Barcelona chiêu mộ như thế nào? 20/06/2017 Barcelona Ngày nay, ai cũng hiểu rằng cùng với Cris Ronaldo, Lionel Messi chính là cầu thủ xuất sắc nhất thế giới. Tuy nhiên việc anh được Barca ký hợp đồng sau 5 phút thì không phải ai cũng biết.
Người nhà cho rằng Liverpool không cần Casillas hay Joe Hart 20/06/2017 Liverpool John Achterberg, HLV thủ môn của Liverpool đã thừa nhận đội bóng thành phố cảng đang sở hữu 2 cái tên chất lượng trong khung gỗ.
Maradona : “Dani Alves là một thằng đần” 20/06/2017 Huyền thoại Diego Maradona của Argentina đã lên tiếng phản pháo sau những chỉ trích của người hậu bối Brazil nhắm vào ông.
Điểm tin tối 20/6: Real nhắm Lewandowski, Mourinho trốn thuế 20/06/2017 Dưới đây là những thông tin tổng hợp đáng chú ý nhất chuyên mục điểm tin tối ngày 20/6.
Đến lượt HLV Mourinho bị cáo buộc trốn thuế 20/06/2017 Sau Cristiano Ronaldo thì một nhân vật nổi tiếng khác của làng bóng đá thế giới, Jose Mourinho chuẩn bị phải đối mặt với những rắc rối liên quan đến cáo buộc trốn thuế.