Salah quyết chấm dứt cơn khát danh hiệu cùng LiverpoolTiền vệ Mohamed Salah rất quyết tâm chấm dứt cơn khát danh hiệu cùng Liverpool và tin rằng anh có thể mang những chiếc cúp về Anfield bằng những màn trình diễn ấn tượng của mình ngay ở mùa giải này. 22/12/2017
Trụ cột hàng thủ M.U không kịp trở lại đối đầu Leicester 22/12/2017 Manchester United Hậu vệ Antonio Valencia đã không kịp bình phục chấn thương để ra sân trong chuyến làm khách của Man United đến sân Leicester cuối tuần này.
HLV Park Hang Seo cần làm gì sau trận thua của U23 Việt Nam? 22/12/2017 Phát biểu sau trận thua của U23 Việt Nam trước CLB Ulsan Hyundai (Hàn Quốc), HLV Park Hang Seo đã chỉ ra nhiều hạn chế của các học trò. Và ông sẽ phải gấp rút sửa sai chuyện này khi mà VCK U23 châu Á đang tới gần.
Messi chia sẻ tình cảm đặc biệt với Neymar 22/12/2017 Barcelona Mặc dù giờ đã ở 2 đội bóng khác nhau, nhưng siêu sao Lionel Messi vẫn thường xuyên thể hiện tình cảm đến người đồng đội cũ của mình.
Arsenal và Chelsea nhận tín hiệu vui từ thương vụ Zaha 22/12/2017 Liverpool Arsenal Chelsea HLV Roy Hodgson khẳng định ông không thể quyết định tương lai của tiền vệ Wilfried Zaha.
Sức mạnh tấn công sẽ giúp Liverpool đánh bại Arsenal? 22/12/2017 Liverpool Arsenal Trận Arsenal vs Liverpool, hàng công khủng khiếp của đội khách được kỳ vọng sẽ giúp The Kop rời sân Emirates với 3 điểm trọn vẹn.
Trước Siêu kinh điển, người Barca sợ ai nhất? 22/12/2017 Real Madrid Barcelona Mới đây, thủ môn Ter Stegen của Barca đã chia sẻ “nỗi kinh hoàng” của mình trong các trận El Clasico.
3 mục tiêu “khủng” của Man City ở phiên chợ Đông 2018 22/12/2017 Man City Chuyển nhượng Man City đang lên kế hoạch đưa về rất nhiều những tân binh chất lượng vào tháng 1 tới đây.
M.U "kêu gào" trên trang chủ vì bị đối xử bất công 22/12/2017 Manchester United Theo đó, CLB Man United đã đăng tải trên trang chủ của mình một bài viết để phàn nàn về lịch thi đấu.
Báo Hàn nói gì về trận thua "xem được" của U23 Việt Nam trước Ulsan Hyundai? 22/12/2017 Ulsan Hyundai Chứng kiến việc các cầu thủ U23 Việt Nam thi đấu khá tốt trong hiệp 2, tờ báo Naver của Hàn Quốc cho rằng sẽ là sai lầm nếu U23 Hàn Quốc coi thường đối thủ.
Sao khủng Monaco muốn đến Liverpool hơn là Arsenal 22/12/2017 Manchester United Liverpool Arsenal Monaco Theo The Independent, tiền vệ Thomas Lemar của Monaco ưu tiên cập bến Liverpool hơn là Arsenal.
Liverpool chú ý: Iniesta đã gửi lời chào đón Coutinho 22/12/2017 Liverpool Barcelona Mới đây, tiền vệ Andres Iniesta đã có những chia sẻ về khả năng đội bóng của mình chiêu mộ Philippe Coutinho.
Lấy lại phong độ, Balotelli đòi trở về Man City 22/12/2017 Man City Đang sở hữu phong độ làm bàn ấn tượng tại Ligue 1, tiền đạo Mario Balotelli mới đây đã chia sẻ giấc mơ chuyển tới một CLB lớn.
M.U nhắm sao Dortmund nâng cấp khả năng tấn công biên 22/12/2017 Manchester United Theo Daily Mail, M.U đang nhắm tiền vệ Christian Pulisic của Dortmund để nâng cấp khả năng tấn công biên.
Liverpool nhắm sao Basel dự phòng cho Van Dijk 22/12/2017 Liverpool Cảm thấy hơi tụt lại trong cuộc đua giành trung vệ Virgil van Dijk của Southampton, Liverpool đã nhắm tới phương án dự phòng là Manuel Akanji hiện đang chơi cho Basel.
Chuyên gia lí giải việc Xuân Trường không trụ được ở Hàn Quốc 22/12/2017 Hàn Quốc Chứng kiến sức mạnh của các cầu thủ Ulsan Hyundai, chuyên gia HLV Nguyễn Thành Vinh tin rằng khoảng cách giữa các cầu thủ Việt Nam như Xuân Trường, Công Phượng với nền bóng đá Hàn Quốc là rất lớn.
Điểm tin sáng 22/12: "Thua Bristol không phải thảm họa với MU" 22/12/2017 Manchester United Arsenal Bristol City "Thua Bristol không phải thảm họa với MU", Neymar đánh giá cao Salah tại World Cup 2018,... là những tin tức tổng hợp đáng chú ý trong mục điểm tin sáng ngày 22/12.