Thứ Tư, 24/06/2026
Zalo

Rashford chỉ gia hạn hợp đồng với MU nếu...

Thứ Bảy 18/05/2019 09:37(GMT+7)

Theo dõi Bongda24h trên Google News
Rashford từ chối gia hạn hợp đồng với MU, lý do là bởi anh muốn kiểm chứng tham vọng của Quỷ đỏ trước khi quyết định có ký vào bản giao kèo mới hay không.

Rashford vẫn chưa đồng ý gia hạn hợp đồng với MU


Mùa giải này, tiền đạo Marcus Rashford là một trong những cái tên chơi tốt nhất của M.U. Ngôi sao người Anh là lựa chọn không thể thay thế trong hệ thống chiến thuật được HLV Ole Gunnar Solskjaer vận hành. Ngôi sao sinh năm 1997 có 10 bàn cùng 6 kiến tạo ở Ngoại hạng Anh, nếu tính trên mọi đấu trường anh có 15 bàn và 7 kiến tạo.
 
Bất ngờ Rashford từ chối gia hạn hợp đồng với MU hình ảnh

Rashford chỉ còn hợp đồng với M.U đến năm 2020


Với những màn trình diễn ấn tượng của mình, Rashford được nhiều đội bóng lớn quan tâm. Theo Don Balon, Real Madrid muốn mua Rashford. Đội bóng của Tây Ban Nha chấp nhận chi 65 triệu bảng mua cầu thủ 21 tuổi, họ nhắm ngôi sao của M.U như mục tiêu thay thế lâu dài cho Karim Benzema, người năm nay đã 32 tuổi.

M.U chắc chắn không muốn mất ngôi sao của mình, bởi vậy họ đang lên kế hoạch giữ chân cầu thủ người Anh. Tuy nhiên, Rashford từ chối gia hạn hợp đồng với MU, lý do là bởi anh muốn kiểm chứng tham vọng của Quỷ đỏ trước khi quyết định có ký vào bản giao kèo mới hay không.
 
Rashford da bo lo vai co hoi ghi ban

Rashford từ chối việc gia hạn hợp đồng với M.U


Hợp đồng của Rashford với M.U chỉ còn thời hạn đến Hè 2020, Quỷ đỏ muốn ký thêm 3 năm hợp đồng. Đội chủ sân Old Trafford sẵn sàng tăng lương gấp 3 lần cho tiền đạo 21 tuổi, từ 70.000 bảng/tuần lên 200.000 bảng/tuần. Đây là lời đề nghị khá hấp dẫn song số 10 đã từ chối. 

Rashford tuyên bố thời điểm hiện tại chưa thích hợp để anh đi đến quyết định có gia hạn hay không. Ngôi sao người Anh muốn thấy sự trở lại mạnh mẽ của Man đỏ, nếu M.U thể hiện tham vọng lớn khi đưa về nhiều bản hợp đồng chất lượng, Rashford sẽ đồng ý ký hợp đồng.

Ngược lại, nếu M.U không cho thấy tham vọng giành danh hiệu lớn, cầu thủ sinh năm 1997 sẽ tìm bến đỗ mới. Ngoài Real Madrid thì Barca, PSG và Juventus cũng muốn có tiền đạo người Anh.

Lê Hường (TTVN)
Khám phá thêm nội dung hấp dẫn trong các chủ đề liên quan:

Có thể bạn quan tâm

Chelsea tiến gần tân binh đầu tiên dưới thời Xabi Alonso

Chelsea tiến gần tân binh đầu tiên dưới thời Xabi Alonso

Chelsea tiến gần tân binh đầu tiên dưới thời Xabi Alonso

Chelsea được cho là đã hoàn tất thỏa thuận trị giá 47 triệu bảng nhằm chiêu mộ hậu vệ triển vọng Marco Palestra từ Atalanta. Tài năng 21 tuổi của bóng đá Italia đã quyết định lựa chọn Stamford Bridge thay vì gia nhập Inter Milan, mang đến cú hích quan trọng cho HLV Xabi Alonso trước mùa giải đầu tiên dẫn dắt đội bóng Tây London.

Chelsea ra giá khủng cho Enzo Fernandez

Chelsea ra giá khủng cho Enzo Fernandez

Chelsea ra giá khủng cho Enzo Fernandez

Chelsea được cho là đã đưa ra mức giá lên tới 120 triệu bảng dành cho tiền vệ Enzo Fernandez trong bối cảnh Real Madrid ngày càng thể hiện sự quan tâm mạnh mẽ tới ngôi sao người Argentina. Nhà vô địch World Cup 2022 hiện được xem là một trong những mục tiêu chuyển nhượng hàng đầu của HLV Jose Mourinho, người đang tiến hành cuộc cải tổ quy mô lớn tại sân Santiago Bernabeu.

Video

Agbonlahor: "Messi tới Aston Villa sẽ giúp đội vô địch cả NHA lẫn C1"

Agbonlahor: Messi tới Aston Villa sẽ giúp đội vô địch cả NHA lẫn C1

Agbonlahor: "Messi tới Aston Villa sẽ giúp đội vô địch cả NHA lẫn C1"

Gabby Agbonlahor đã đưa ra nhận định gây chú ý khi cho rằng Lionel Messi hoàn toàn có thể giúp Aston Villa chinh phục cả Premier League lẫn Champions League nếu gia nhập đội chủ sân Villa Park. Không chỉ vậy, Agbonlahor còn tin rằng siêu sao người Argentina sẽ tiếp tục thi đấu đỉnh cao và thậm chí góp mặt tại World Cup 2030 khi đã 43 tuổi.

Xem thêm
top-arrow
X