Thứ Sáu, 05/03/2021Mới nhất

“Copa America là cách để Sanchez thoát khỏi địa ngục Old Trafford”

Thứ Hai 17/06/2019 09:49(GMT+7)

Báo nói Bongda24h
0:00
2:45

Sanchez rời MU để cứu vãn sự nghiệp là khả năng có thể xảy ra ở Hè 2019. Giám đốc điều hành Chile , Reinaldo Rueda vừa có những lời khuyên cho cầu thủ sinh năm 1988.

Sanchez cần phải tỏa sáng ở Copa America


Vào tháng 1 năm 2018, tiền đạo Alexis Sanchez cập bến M.U từ Arsenal, ngôi sao người Chile được kỳ vọng rất nhiều trong màu áo Quỷ đỏ. Tuy nhiên, những gì anh thể hiện là sự thất vọng rất lớn. Ngôi sao sinh năm 1988 này chỉ có 2 bàn ở Ngoại hạng Anh mùa giải vừa rồi.
 
Sanchez rời MU Copa America là cách duy nhất hình ảnh

Sanchez cần tỏa sáng ở Copa America 2019 nếu muốn rời MU


Xa hơn, kể từ khi tới Old Trafford, Sanchez mới có được 5 bàn sau 43 lần ra sân. Cựu sao Arsenal đang là người hưởng lương cao nhất trong đội hình M.U, anh nhận gần 500.000 bảng/tuần. Những gì tiền đạo này đang thể hiện không xứng đáng với mức lương đang nhận.

M.U sẵn sàng bán Sanchez vào tháng 1 này, Quỷ đỏ chỉ muốn thu về 25 triệu bảng từ cầu thủ 30 tuổi. Inter Milan quan tâm Sanchez, song họ chưa quá quyết liệt bởi nghi ngờ khả năng tỏa sáng của chân sút người Chile.

Sanchez rời MU để cứu vãn sự nghiệp là khả năng có thể xảy ra ở Hè 2019. Giám đốc điều hành Chile , Reinaldo Rueda vừa có những lời khuyên cho cầu thủ sinh năm 1988.

“Cậu ấy là một cầu thủ tốt, nhưng cậu ấy không phát huy hết khả năng của mình ở M.U. Tôi nghĩ Sanchez nên rời Old Trafford ở Hè 2019, cậu ấy cần một bến đỗ mới để phát triển khả năng của mình. Không có nhiều đội bóng muốn có Sanchez, bởi phong độ của cậu ấy không quá nổi bật”.

“Nếu Sanchez bùng nổ ở Copa America, cậu ấy sẽ lại nhận được sự quan tâm từ những đội bóng lớn. Đây là cách duy nhất để cậu ấy thoát khỏi M.U vào tháng 6 này. Với tài năng của mình, Sanchez hoàn toàn có thể bùng nổ trong màu áo ĐT Chile ở giải đấu tại Brazil”.

Vương Ngân (TTVN)

Có thể bạn quan tâm

Xem thêm
top-arrow
X