Zalo

Barca chi 60 triệu bảng cho 2 mục tiêu vào tháng 1

Thứ Năm 02/01/2020 16:20(GMT+7)

Theo dõi Bongda24h trên Google News
Chuyển nhượng Barca muốn mua Adama Traore của Wolves và Dani Olmo của Dinamo Zagreb vào tháng 1 năm 2020, 60 triệu bảng là số tiền mà đội chủ sân Camp Nou dự định chi ra cho thương vụ này.

Barca chi đậm mua Traore và Olmo


Hè 2019, Barca chi hơn 200 triệu euro mua sắm cầu thủ. Đội chủ sân Camp Nou chơi khá tốt ở giai đoạn lượt đi của mùa giải, họ đang dẫn đầu ở La Liga và vượt qua vòng bảng Champions League với ngôi đầu bảng. HLV Ernesto Valverde sở hữu một đội hình với nhiều ngôi sao lớn, nhưng ông vẫn muốn có thêm những nhân tố mới.
 
Chuyển nhượng Barca muốn mua Adama Traore  và Dani Olmo hình ảnh

Adama Traore được Barca quan tâm


Theo Sport của Tây Ban Nha, Barca lên kế hoạch đưa về thêm những tân binh chất lượng ở phiên chợ Đông. Chuyển nhượng Barca muốn mua Adama Traore của Wolves và Dani Olmo của Dinamo Zagreb vào tháng 1 năm 2020, 60 triệu bảng là số tiền mà đội chủ sân Camp Nou dự định chi ra cho thương vụ này.

Adama Traore đang chơi cực tốt trong màu áo Wolves, anh là mẫu cầu thủ đa năng khi có thể đá hậu vệ cánh, tiền vệ cánh hay tiền đạo cánh. Ngôi sao 23 tuổi trưởng thành từ lò đào tạo của Barca, đội bóng xứ Catalan dự định chi 30 triệu bảng cho thương vụ này.

Real Madrid cũng muốn có Adama Traore, đội bóng thành Madrid cũng sẵn sàng chi ít nhất 35 triệu bảng cho cầu thủ sinh năm 1996. Còn với trường hợp của Dani Olmo, ngôi sao người Tây Ban Nha đang muốn rời Dinamo Zagreb để cập bến một CLB lớn hơn.

Dani Olmo là mẫu tiền vệ tấn công toàn diện, anh có khả năng sáng tạo và dứt điểm tốt. MU cũng đang quan tâm cầu thủ 23 tuổi. Để vượt mặt MU, Barca cũng sẵn sàng chi 30 triệu bảng cho thương vụ này.

Cả Dani Olmo và Adama Traore đều đang duy trì phong độ tốt, họ sẽ là sự bổ sung chất lượng cho đội bóng của Tây Ban Nha.

Lê Hường
Khám phá thêm nội dung hấp dẫn trong các chủ đề liên quan:

Có thể bạn quan tâm

Pro Nhận định Athletic Bilbao vs Atletico Madrid (03h00 ngày 7/12): Giông bão ở San Mames

Nhận định Athletic Bilbao vs Atletico Madrid (03h00 ngày 7/12): Giông bão ở San Mames

Pro Nhận định Athletic Bilbao vs Atletico Madrid (03h00 ngày 7/12): Giông bão ở San Mames

Athletic Bilbao và Atletico Madrid đều hướng tới mục tiêu trở lại quỹ đạo chiến thắng khi chạm trán nhau trong khuôn khổ La Liga vào đêm thứ Bảy tới. Giữa tuần qua, Athletic nhận thất bại 0-3 ngay trên sân nhà trước Real Madrid, trong khi Atletico bị chặn đứng chuỗi trận toàn thắng khi để Barcelona đánh bại với tỉ số 3-1.

Video

Pro Nhận định Villarreal vs Getafe (20h00 ngày 6/12): "Tàu ngầm vàng" vượt trội

Nhận định Villarreal vs Getafe (20h00 ngày 6/12): Tàu ngầm vàng vượt trội

Pro Nhận định Villarreal vs Getafe (20h00 ngày 6/12): "Tàu ngầm vàng" vượt trội

Villarreal hướng tới việc nối dài chuỗi trận thăng hoa lên con số 6 tại La Liga khi tiếp đón Getafe trên sân nhà vào tối thứ Bảy. “Tàu ngầm vàng” đang đứng thứ 3 trên bảng xếp hạng với 32 điểm, kém đội dẫn đầu Barcelona 5 điểm nhưng thi đấu ít hơn 1 trận. Ở chiều ngược lại, Getafe xếp thứ 7 với 20 điểm.

Xem thêm
top-arrow
X