Thứ Bảy, 18/07/2026

Trọng tài tham gia... "phối hợp" giúp Brazil ghi bàn trước Colombia

Zalo
Trong tình huống Brazil gỡ hòa trước Colombia, bóng đã trúng người trọng tài chính Nestor Pitana nhưng ông vẫn cho trận đấu tiếp tục.

Phút 81 trận Colombia vs Brazil, đội bóng áo vàng xanh tổ chức đợt tấn công. Đường chuyền của Neymar vô tình trúng người trọng tài Nestor Pitana nhưng trận đấu vẫn tiếp tục.

Và ngay sau đó, Lodi thực hiện quả tạt để Firmino đánh đầu gỡ hòa 1-1. Các cầu thủ Colombia lập tức quây lấy trọng tài chính để phản đối.

Theo luật FIFA được cập nhật từ năm 2019, khi bóng vô tình chạm vào người trọng tài trong bất cứ trường hợp nào thì tình huống bóng sẽ lập tức kết thúc. Trọng tài sau đó sẽ thả bóng cho đội đang giành quyền kiểm soát bóng tiếp tục trận đấu.

Nhưng ông Nestor Pitana không làm vậy trong trận đấu giữa Brazil vs Colombia sáng nay. Và bất chấp sự phản đối của các cầu thủ Colombia, bàn thắng cho Brazil vẫn được công nhận.

Sau khi Firmino ghi bàn, tinh thần Brazil lên cao. Selecao sau đó ấn định chiến thắng 2-1 trong những phút bù giờ cuối cùng do công của Casemiro.

Với kết quả này, Brazil chính thức giành ngôi đầu bảng dù vẫn chưa thi đấu lượt trận cuối cùng. Trong khi đó, Colombia cũng giành vé vào tứ kết.

VIDEO: Siêu phẩm ngả bàn đèn của sao Colombia tung lưới BrazilVIDEO: Siêu phẩm ngả bàn đèn của sao Colombia tung lưới Brazil
Colombia gây bất ngờ lớn trong cuộc đối đầu Brazil khi vươn lên mở tỉ số với siêu phẩm ngả bàn đèn do công của Luis Diaz.

Khám phá thêm nội dung hấp dẫn trong các chủ đề liên quan:

Video mới nhất

Anthony Gordon tiếc nuối sau thất bại trước Argentina

Anthony Gordon tiếc nuối sau thất bại trước Argentina

Anthony Gordon tiếc nuối sau thất bại trước Argentina

Anthony Gordon không giấu nổi sự thất vọng sau khi tuyển Anh để thua ngược Argentina 1-2 ở bán kết World Cup 2026. Cầu thủ chạy cánh của Barcelona là người mở tỉ số cho "Tam sư", nhưng vẫn phải chứng kiến giấc mơ góp mặt ở trận chung kết World Cup đầu tiên kể từ năm 1966 tan thành mây khói.

"Mbappe vẫn là đội trưởng phù hợp nhất của tuyển Pháp"

Mbappe vẫn là đội trưởng phù hợp nhất của tuyển Pháp

"Mbappe vẫn là đội trưởng phù hợp nhất của tuyển Pháp"

Cựu tiền đạo Jeremie Aliadiere khẳng định Kylian Mbappe vẫn xứng đáng tiếp tục giữ băng đội trưởng tuyển Pháp trong giai đoạn tới, bất chấp những tranh cãi sau thất bại của "Les Bleus" tại World Cup 2026. Theo Aliadiere, một đội trưởng không nhất thiết phải là cầu thủ xuất sắc nhất hay người nói nhiều nhất, mà quan trọng là biết dẫn dắt tập thể bằng hành động.

Chủ tịch Laporta tự hào khi lò La Masia thống trị chung kết World Cup

Chủ tịch Laporta tự hào khi lò La Masia thống trị chung kết World Cup

Chủ tịch Laporta tự hào khi lò La Masia thống trị chung kết World Cup

Chủ tịch Barcelona Joan Laporta tin rằng trận chung kết World Cup 2026 giữa Argentina và Tây Ban Nha sẽ là màn phô diễn rõ nét nhất cho sức mạnh của lò đào tạo La Masia. Ông ca ngợi di sản mà Lionel Messi để lại, đồng thời khẳng định Lamine Yamal chính là gương mặt đại diện cho tương lai của đội chủ sân Camp Nou.

top-arrow
X