Thứ Bảy, 27/12/2025
Zalo

TIN NÓNG BÓNG ĐÁ 28/3 | Dỗi Covid19,Ibra muốn trở thành HLV | PSG sẽ đưa Ronaldo về thay Neymar?

Thứ Bảy 28/03/2020 06:18(GMT+7)

Theo dõi Bongda24h trên Google News
Điểm tin tức nhanh bóng đá sáng ngày hôm nay 28/03/2020, bongda24h.vn cập nhật tin bóng đá trong nước cũng như quốc tế chuyển động suốt 24h qua, tin tức chuyển nhượng trong ngày.
TIN NÓNG BÓNG ĐÁ 283 PSG mua Ronaldo về thay Neymar hình ảnh
Điểm tin bóng đá 28/3: Dỗi Covid19,Ibra muốn trở thành HLV

Điểm tin tức bóng đá sáng nay 28/03 có những tin chính sau đây:

BT Sport, Sky Sports có giải pháp mới cho Premier League. Vì khủng hoảng Covid-19, Ibra có quyết định gây sốc. PSG mua nhanh Ronaldo, thay thế Neymar. Song hỷ lâm môn, Bruno Fernandes báo tin cực vui. Real Madrid đề nghị ký Mane. Thừa nước đục thả câu, Chelsea gây sốc với Manuel Neuer

Xem thêm:

Khám phá thêm nội dung hấp dẫn trong các chủ đề liên quan:

Có thể bạn quan tâm

Đây là Dorgu mà CĐV Man Utd chờ đợi!

Đây là Dorgu mà CĐV Man Utd chờ đợi!

Đây là Dorgu mà CĐV Man Utd chờ đợi!

Trận đấu duy nhất của Premier League trong ngày Boxing Day khép lại với khoảnh khắc định đoạt mang tên Patrick Dorgu. Cú vô lê chân trái của cầu thủ 21 tuổi mang về chiến thắng tối thiểu và đưa đội bóng của Ruben Amorim vươn lên vị trí thứ năm, thứ hạng cao nhất của họ ở mùa giải này. Nhưng phía sau bàn thắng ấy là một câu chuyện lớn hơn, câu chuyện về sự thay đổi hiếm hoi trong tư duy chiến thuật của Amorim và một phiên bản Dorgu hoàn toàn khác.

Xem thêm
top-arrow
X