Thứ Bảy, 24/07/2021Mới nhất

VIDEO: Xem lại bàn thắng giàu cảm xúc của Minh Vương vào lưới UAE

Pha lập công của Minh Vương là thành quả sau những nỗ lực không biết mệt mỏi của ĐT Việt Nam dù để cho UAE dẫn trước tới 3-0.

Những phút bù giờ cuối cùng của trận đấu giữa UAE và Việt Nam, khi đối phương đã chủ động làm giảm nhịp độ thi đấu khi có được tỷ số khá an toàn thì ĐT Việt Nam đã thi đấu đầy cố gắng và có thêm bàn gỡ thứ hai vào lưới thủ môn Khaseif.

Từ tình huống Đức Huy dũng mãnh đoạt bóng bên phần sân đối phương để triển khai đợt uy hiếp cho Việt Nam. Minh Vương đã không bỏ lỡ cơ hội dứt điểm làm tung lưới UAE qua đó giúp ĐT Việt Nam có thể hài lòng ra về dù để thua 2-3 đội bóng chủ nhà

Màn tỏa sáng trong những phút cuối trận cũng là cơ hội để Minh Vương được thầy Park tin dùng nhiều hơn trong thời gian tới.

Cùng chuyên mục

Video mới nhất

Video tổng hợp: Viettel 1-0 Kaya (AFC Champions League 2021)

Video tổng hợp: Viettel 1-0 Kaya (AFC Champions League 2021)

Video tổng hợp: Viettel 1-0 Kaya (AFC Champions League 2021)

Nhà ĐKVĐ Việt Nam đã khép lại hành trình tại cúp C1 châu Á mùa này bằng chiến thắng tối thiểu trước đối thủ yếu nhất bảng Kaya mà ở lượt đi họ từng đè bẹp đến 5-0. Viettel đã vượt trội trong phần lớn thời gian thi đấu, dứt điểm rất nhiều và còn có lợi thế về mặt nhân sự (Kaya bị đuổi tới 2 cầu thủ) song rốt cục chỉ có được 1 bàn duy nhất.

top-arrow
X
https://ps.innity.com/vast/?campaignid=37471&flightid=147744&adid=301681&pid=202106&cb=[timestamp]&output=xml