Thứ Ba, 19/10/2021Mới nhất

Lượt 2 bảng D World Cup 2021: Futsal Việt Nam tử chiến với Panama

Thứ Ba 14/09/2021 02:12(GMT+7)

Báo nói Bongda24h
0:00
2:45
Cùng thất bại với tỷ số rất đậm ở trận ra quân, ĐT Futsal Việt Nam và Panama sẽ phải ‘tử chiến’ ở lượt đấu thứ 2 để nuôi hy vọng đi tiếp vào vòng knock-out futsal World Cup 2021.
Trong khi ĐT Futsal Việt Nam phải nhận thất bại 1-9 trước Brazil thì Panama cũng thảm bại 1-5 trước Czech. Như vậy sau lượt đấu đầu tiên, ĐT Futsal Việt Nam đang đứng bét bảng D khi cùng chưa có được điểm số như Panama nhưng lại sở hữu hiệu số kém hơn (1-9 so với 1-5).
Futsal Việt Nam cần phải thắng Panama nếu muốn đi tiếp
Futsal Việt Nam cần phải thắng Panama nếu muốn đi tiếp

Với những gì đã diễn ra ở lượt đấu tiên, có thể thấy cơ hội của ĐT futsal Việt Nam sẽ phụ thuộc rất lớn vào đọ sức với Panama ở lượt đấu tiếp theo. Bởi lẽ, Brazil và Czech đang tỏ ra vượt trội ở bảng đấu này và chúng ta chỉ trông chờ cơ hội đi tiếp thông qua suất dành cho 4/6 đội thứ ba xuất sắc nhất vòng bảng.

Điều đó đồng nghĩa, Việt Nam phải đánh bại Panama để ít nhất có 3 điểm nhằm so sánh với các đội thứ 3 các bảng đấu khác. Nếu chỉ kiếm 1 điểm trước Panama cơ hội để đứng thứ 3 của ĐT futsal là không còn nhiều khi chúng ta cần 1 kết quả tốt trước Czech ở lượt cuối hoặc trông chờ Panama nhận tỷ số thua đậm hơn ở lượt đấu cuối (trường hợp Việt Nam và Panama có cùng 1 điểm sau vòng bảng).

Trận đấu Futsal Việt Nam vs Futsal Panama sẽ diễn ra vào lúc 22h00 ngày 16/9 (giờ Việt Nam).

Tổng hợp: Futsal Việt Nam 1-9 Futsal Brazil
video


Có thể bạn quan tâm

Xem thêm
top-arrow
X