Zalo TIN NÓNG BÓNG ĐÁ 10/9: Chelsea sẽ vắng tân binh ở trận mở màn NHA, Messi quyết giúp Barca trở lại mạnh mẽThứ Năm 10/09/2020 06:51(GMT+7) Theo dõi Bongda24h trên Điểm tin tức nhanh bóng đá sáng ngày hôm nay 10/09/2020, bongda24h.vn cập nhật tin bóng đá trong nước cũng như quốc tế chuyển động suốt 24h qua, tin tức chuyển nhượng trong ngày. Bờm Theo Thể Thao Việt Nam Link bài gốc Copy linkhttp://thethaovietnam.vn/tin-bong-da/chelsea-vang-tan-binh-o-tran-mo-man-648-407634.htmlKhám phá thêm nội dung hấp dẫn trong các chủ đề liên quan:Liverpool Chelsea Barcelona Tin chuyển nhượng Chelsea Tin chuyển nhượng Barca
Arsenal nhận tin vui vụ theo đuổi Sandro Tonali Arsenal nhận tin vui vụ theo đuổi Sandro Tonali5' trước Arsenal Tottenham Newcastle Arsenal đang chiếm ưu thế hơn Tottenham, trong cuộc đua giành chữ ký của tiền vệ Sandro Tonali của Newcastle United ở Hè năm nay.
Julian Alvarez: Messi là cầu thủ bóng đá vĩ đại nhất lịch sử Julian Alvarez: Messi là cầu thủ bóng đá vĩ đại nhất lịch sử11' trước Atletico Madrid Áo Tiền đạo Julian Alvarez của Atletico Madrid đã hết lời ca ngợi Lionel Messi sau chiến thắng 2-0 trước Áo vào ngày hôm qua.
Real Madrid chốt giá bán Eduardo Camavinga cho MU và Chelsea Real Madrid chốt giá bán Eduardo Camavinga cho MU và Chelsea21' trước Manchester United Chelsea Real Madrid MU và Chelsea đã tiếp cận để chiêu mộ Eduardo Camavinga, sau khi Real Madrid tiết lộ mức giá mà họ mong muốn cho thương vụ này.
Declan Rice thừa nhận kiệt sức về tinh thần trước thềm World Cup Declan Rice thừa nhận kiệt sức về tinh thần trước thềm World Cup 21' trước Arsenal ĐT Anh Sau một mùa giải căng thẳng cùng Arsenal, Declan Rice thừa nhận tinh thần đã quá mệt mỏi nhưng hứa sẽ nỗ lực hết mình cho ĐT Anh.
Kylian Mbappe tiệm cận loạt kỷ lục ghi bàn mới sau cú đúp cho Pháp Kylian Mbappe tiệm cận loạt kỷ lục ghi bàn mới sau cú đúp cho Pháp26' trước Iraq Cú đúp bàn thắng của Kylian Mbappe vào lưới Iraq đã giúp anh nâng cao thành tích ghi bàn trong một mùa giải lên con số 51, đồng thời bám sát kỷ lục ghi bàn nhiều nhất World Cup của Messi.
MU đạt được thỏa thuận cá nhân với Mateus Fernandes MU đạt được thỏa thuận cá nhân với Mateus Fernandes 31' trước Manchester United Tottenham West Ham MU đã đạt được thỏa thuận cá nhân với Mateus Fernandes, trong nỗ lực đánh bại Tottenham để giành chữ ký của tiền vệ West Ham.
Đây không phải là lúc để Declan Rice nghỉ ngơi Đây không phải là lúc để Declan Rice nghỉ ngơi46' trước ĐT Anh Ghana Declan Rice được cho là sẽ được nghỉ ngơi ở trận đấu với Ghana, nhưng cựu hậu vệ tuyển Anh, Jamie Carragher không ủng hộ điều này.
Courtois: “Tôi mơ được kết thúc sự nghiệp tại Bernabeu” Courtois: “Tôi mơ được kết thúc sự nghiệp tại Bernabeu”51' trước Real Madrid Thủ thành Thibaut Courtois đã có những chia sẻ đáng chú ý về tương lai dài hạn của mình tại Real Madrid, thừa nhận mong muốn lớn nhất là được treo găng trong màu áo đội bóng Hoàng gia Tây Ban Nha, dù quyết định cuối cùng vẫn phụ thuộc vào ban lãnh đạo CLB.
Roberto Carlos: “Sự trở lại của Neymar sẽ nâng tầm Brazil” Roberto Carlos: “Sự trở lại của Neymar sẽ nâng tầm Brazil”56' trước Brazil Huyền thoại Roberto Carlos tin rằng đội tuyển Brazil đủ khả năng tiến xa tại World Cup 2026 nếu có thể đưa Neymar trở lại đội hình chính.
Klose chúc mừng Messi vì phá kỷ lục ghi bàn ở World Cup Klose chúc mừng Messi vì phá kỷ lục ghi bàn ở World Cup1h trước Argentina Huyền thoại Miroslav Klose đã gửi lời chúc mừng đầy trân trọng tới Lionel Messi sau khi thủ quân Argentina chính thức vượt qua ông để trở thành chân sút vĩ đại nhất lịch sử các kỳ World Cup.