Thứ Năm, 17/06/2021Mới nhất

Thông báo về việc đổi tên công ty INCOM

Thứ Ba 10/08/2010 22:41(GMT+7)

CÔNG TY CỔ PHẦN
TRUYỀN THÔNG QUỐC TẾ INCOM

CỘNG HOÀ XÃ HỘI CHỦ NGHĨA VIỆT NAM
Độc lập - Tự do - Hạnh phúc
----- o0o -----

THÔNG BÁO
Về việc đổi tên Công ty

Kính gửi: Quý khách hàng và quý đối tác!

Trước hết, Công ty Cổ phần Truyền thông Quốc tế INCOM xin trân trọng cảm ơn sự hợp tác và tin cậy của Quý công ty trong thời gian qua.
Sau 4 năm xây dựng và phát triển, thương hiệu INCOM dần dần đã trở thành thương hiệu uy tín trên thị trường công nghệ thông tin và truyền thông tại Việt Nam và bước đầu đã xúc tiến ra thị trường trong khu vực và thế giới. Nhằm khẳng định vị thế của thương hiệu, mở rộng, phát triển và nâng tầm các sản phẩm dịch vụ, được sự chấp thuận của Sở Kế hoạch và Đầu tư Hà nội, nay Công ty Cổ phần Truyền thông Quốc tế INCOM xin trân trọng thông báo về việc đổi tên công ty tới Quý khách hàng và Quý đối tác như sau:

Điều 1. Thay đổi tên công ty với các thông tin chi tiết:

Nội dungThông tin cũThông tin sửa đổiGhi chú
Tên công tyCông ty Cổ phần VietnamNet Truyền thông quốc tếCông ty Cổ phần Truyền thông Quốc tế INCOMThay đổi
Tên giao dịchVietnamNet International Communications Joint Stock Company INCOM International Communications Joint Stock CompanyThay đổi
Tên viết tắtVietnamNet INCOM., JSCINCOM COMMUNICATIONS., JSCThay đổi
Địa chỉSố 13 Lô 2C Khu Đô thị Trung Yên – Phường Yên Hoà – Quận Cầu Giấy – Hà NộiSố 13 Lô 2C Khu Đô thị Trung Yên – Phường Yên Hoà – Quận Cầu Giấy – Hà NộiKhông đổi
Số ĐKKD01030135020103013502Không đổi
Mã số thuế 0102011152 0102011152Không đổi

Điều 2. Kể từ ngày 03/08/2010, Công ty Cổ phần Truyền thông Quốc tế INCOM chính thức sử dụng tên công ty theo các thông tin đã sửa đổi. Các thông tin cũ về tên công ty không còn có giá trị pháp lý từ ngày 03/08/2010, mọi hình thức sử dụng tên cũ của công ty để đại diện cho công ty chúng tôi trong giao dịch và quan hệ với quý khác hàng đều là giả mạo và trái pháp luật.

Điều 3. Kể từ ngày 03/08/2010, kính đề nghị Quý công ty khi thực hiện giao dịch, phát hành hoá đơn thanh toán cho công ty chúng tôi, cần sử dụng theo các thông tin đã sửa đổi.

Điều 4. Việc đổi tên Công ty này không ảnh hưởng đến các giao dịch, quan hệ, nghĩa vụ kinh tế cũng như việc thực hiện các Hợp đồng đã ký kết trước đây. Trong trường hợp cần thiết, quý công ty có thể thực hiện ký bổ sung các phụ lục hợp đồng kinh tế theo tên mới này.

Vậy Công ty Cổ phần Truyền thông Quốc tế INCOM xin thông báo để Quý công ty được biết và phối hợp thực hiện.
Xin trân trọng cảm ơn./.

 TỔNG GIÁM ĐỐC

(đã ký)

 

Vũ Mạnh Cường

 

 

Có thể bạn quan tâm

Bóng đá góp phần hoàn thiện nhân cách của trẻ em

Bóng đá góp phần hoàn thiện nhân cách của trẻ em

Bóng đá góp phần hoàn thiện nhân cách của trẻ em

Hiện nay, chúng ta đang sống trong một xã hội ưu tiên quá nhiều vào phát triển kinh tế, mà chưa có sự đầu tư đúng mực cho việc chăm sóc đời sống tinh thần, đặc biệt là thế hệ trẻ em. Hẳn ai cũng biết, trẻ em là thế hệ tương lai của đất nước, là đối tượng cần được bảo vệ và quan tâm nhiều nhất. Tuy nhiên, thực tế tại Việt Nam lại chỉ ra rất nhiều vấn đề liên quan cần được tháo gỡ.

Dự án bóng đá Faster đến với Trường Nội trú Nguyễn Viết Xuân

Dự án bóng đá Faster đến với Trường Nội trú Nguyễn Viết Xuân

Dự án bóng đá Faster đến với Trường Nội trú Nguyễn Viết Xuân

Với mong muốn phát triển dự án “Faster - Hãy để trẻ em vui chơi” thành hoạt động của toàn xã hội, tạo sân chơi lành mạnh và bổ ích cho trẻ em thiệt thòi, hướng tới số lượng lớn trẻ em được thụ hưởng, Trung tâm Nghiên cứu và Truyền thông vì sự phát triển bền vững (CSD) đã tổ chức khóa huấn luyện bóng đá kết hợp kĩ năng sống cho 43 học sinh tại Trường Nội trú Nguyễn Viết Xuân. Khóa huấn luyện giúp các em có cơ hội tiếp cận, học hỏi môn thể thao hấp dẫn số 1 thế giới, nâng cao thể lực, cùng với đó

Xem thêm
top-arrow
X