Thứ Hai, 26/07/2021Mới nhất

Sôi động cuối tuần với phiên 5 "Ông bầu tài ba"

Thứ Sáu 25/09/2009 11:23(GMT+7)

(Bongda24h) - Dù "Ông bầu tài ba" mới trở lại có 2 tuần nhưng đây đã là phiên thứ 5 của trò chơi. Các phiên đấu liên tiếp được mở ra khiến cho các ông bầu luôn phải rơi vào tình trạng căng thẳng, "nhăn trán, vắt óc" để đưa ra những chiến thuật, đấu pháp hợp lý nhất cho từng phiên.

Ở ngoài đời, môn Thể thao Vua luôn "thiên biến vạn hóa" và thay đổi liên tục qua mỗi ngày. Trong "Ông bầu tài ba" cũng vậy, nếu ông bầu nào cứ giữ khư khư đội hình, không đưa ra những điều chỉnh cần thiết ở mỗi phiên thì sẽ rất khó giữ được thành tích của mình hoặc thậm chí, không bao giờ vươn tới được những ngôi đầu của BXH mỗi phiên. Bởi một cầu thủ dù có tài năng đến mấy, xuất sắc đến mấy thì cũng không thể duy trì phong độ cao trong thời gian dài. Ngoài ra, cần phải xem xét và để ý đến đối thủ sắp tới mà họ phải đối mặt là ai hay khả năng ra sân thi đấu của họ là bao nhiêu phần trăm. Chẳng hạn như giữa tuần sau sẽ diễn ra vòng bảng Champions League và Europa League nên không ít đội bóng sẽ có sự tính toán và cho một vài trụ cột nghỉ ngơi trong lượt đấu cuối tuần ở các giải VĐQG để dành sức cho Champions League.

Vì thế, để đưa ra những lựa chọn chính xác nhất và một chiến thuật hợp lý nhất, các chiến lược gia của trò chơi cần phải tìm hiểu, nắm bắt kỹ càng thông tin và dĩ nhiên không thể thiếu độ nhạy cảm thiên tài của một nhà cầm quần tài ba. Xin lưu ý với những ông bầu mới tham gia trò chơi và cả những người lâu lắm mới quay trở lại là nếu muốn chuyển nhượng cầu thủ thì trước hết các bạn phải vào phần Reset đội hình để reset đội hình thi đấu của bạn về trạng thái trống thì từ đó mới có thể chuyển nhượng đó. Và khi chuyển nhượng, hãy hết sức lưu ý dòng cảnh báo của hệ thống: "Bạn đã chuyển nhượng ...(0, 1, 2, 3,...) cầu thủ". Nếu con số đó dưới 2 thì không có gì phải suy nghĩ nhưng nếu từ 3 trở lên thì bạn sẽ bị trừ điểm vào thành tích chung của phiên đấy.

Thời hạn cuối cùng để chốt đội hình của phiên 5 là 20h30 ngày thứ 7 (26/09). Những trận đấu thuộc phạm vi tính điểm của phiên 5:

Premier League

- Portsmouth - Everton
- Stoke City - Manchester United
- Blackburn - Aston Villa
- Liverpool - Hull City
- Tottenham - Burnley
- Wigan - Chelsea
- Fulham - Arsenal
- Manchester City - West Ham

Serie A

- Sampdoria - Inter Milan
- Livorno - Fiorentina
- Napoli - Siena
- Catania - AS Roma
- Juventus - Bologna
- Lazio - Palermo
- Udinese - Genoa
- AC Milan - Bari

La Liga

- Real Madrid - Tenerife
- Bilbao - Sevilla
- Malaga - Barcelona
- Valencia - Atletico Madrid
- Espanyol - Xerez
- Deportivo - Villarreal

Bundesliga

- Wolfsburg - Hannover
- Hamburg - Bayern Munich
- Eintracht Frankfurt - Stuttgart

Ligue 1

- Valenciennes - Marseille
- Lyon - Toulouse
- Bordeaux - Rennes

Ngay sau khi phiên 5 kết thúc thì phiên 6 (Dành cho Champions League và Europa League) sẽ mở ra nên các ông bầu hãy truy cập thường xuyên vào website của trò chơi: http://ongbau.bongda24h.vn để không bỏ lỡ một phiên đấu nào.

Có thể bạn quan tâm

Bóng đá góp phần hoàn thiện nhân cách của trẻ em

Bóng đá góp phần hoàn thiện nhân cách của trẻ em

Bóng đá góp phần hoàn thiện nhân cách của trẻ em

Hiện nay, chúng ta đang sống trong một xã hội ưu tiên quá nhiều vào phát triển kinh tế, mà chưa có sự đầu tư đúng mực cho việc chăm sóc đời sống tinh thần, đặc biệt là thế hệ trẻ em. Hẳn ai cũng biết, trẻ em là thế hệ tương lai của đất nước, là đối tượng cần được bảo vệ và quan tâm nhiều nhất. Tuy nhiên, thực tế tại Việt Nam lại chỉ ra rất nhiều vấn đề liên quan cần được tháo gỡ.

Dự án bóng đá Faster đến với Trường Nội trú Nguyễn Viết Xuân

Dự án bóng đá Faster đến với Trường Nội trú Nguyễn Viết Xuân

Dự án bóng đá Faster đến với Trường Nội trú Nguyễn Viết Xuân

Với mong muốn phát triển dự án “Faster - Hãy để trẻ em vui chơi” thành hoạt động của toàn xã hội, tạo sân chơi lành mạnh và bổ ích cho trẻ em thiệt thòi, hướng tới số lượng lớn trẻ em được thụ hưởng, Trung tâm Nghiên cứu và Truyền thông vì sự phát triển bền vững (CSD) đã tổ chức khóa huấn luyện bóng đá kết hợp kĩ năng sống cho 43 học sinh tại Trường Nội trú Nguyễn Viết Xuân. Khóa huấn luyện giúp các em có cơ hội tiếp cận, học hỏi môn thể thao hấp dẫn số 1 thế giới, nâng cao thể lực, cùng với đó

Xem thêm
top-arrow
X
https://ps.innity.com/vast/?campaignid=37471&flightid=147744&adid=301681&pid=202106&cb=[timestamp]&output=xml