Chủ Nhật, 21/04/2024Mới nhất

Tiêu điểm - Thể Thao 24hHồi ức kinh hoàng của Jamie Carragher

Hồi ức kinh hoàng của Jamie Carragher

Tôi sợ hãi khi nghĩ rằng danh tiếng của mình có thể bị hủy hoại bởi một sự cố ngoài ý muốn sau hàng trăm pha tắc bóng mạnh mẽ nhưng hợp lý và hoàn toàn không có ác ý mà mình đã thực hiện trong sự nghiệp. Tôi cảm thấy nhẹ nhõm khi Nani không dính phải một chấn thương nghiêm trọng, bởi vì tôi chưa từng gặp bất kỳ cầu thủ nào tán tận lương tâm đến mức có ý nghĩ muốn làm tổn hại sự nghiệp của một người đồng nghiệp cả.

Edinson Cavani sẽ mang đến những gì cho Man Utd? (P1)

Edinson Cavani sẽ mang đến những gì cho Man Utd? (P1)

Anh là kiểu tiền đạo có sở trường là đặt “dấu chấm hết” hoặc “chấm than” cho một đợt tấn công, thay vì “tự làm tự ăn”. Một nguồn tin thân cận với PSG đã hình dung vai trò phù hợp nhất của Cavani tại Man United sẽ là một người cố vấn trên sân tập, giúp Martial và Rashford nghĩ ra những phương pháp mới để xuyên phá các đội bóng chơi lùi sâu phòng ngự, thay vì tự mình làm việc này trong các trận đấu.

Ander Herrera: “Rời Man United khiến tôi đau lòng, nhưng tôi tôn trọng CLB”

Ander Herrera: “Rời Man United khiến tôi đau lòng, nhưng tôi tôn trọng CLB”

Sau mùa giải 2016/2017 nổi bật, Ander Herrera đã hy vọng sẽ gia hạn hợp đồng ở Man United, song phản ứng của CLB là khá thờ ơ. Khi hợp đồng kết thúc, anh ra đi theo dạng tự do vào năm ngoái và gia nhập PSG với bản hợp đồng 5 năm. Herrera không phải kiểu người cay nghiệt hay phẫn nộ vì cách mình rời đi. Tiền vệ người Tây Ban Nha nhấn mạnh anh luôn dành “sự tôn trọng” cho CLB.

top-arrow
X