Thứ Sáu, 12/04/2024Mới nhất

Thử làm chuyên giaChia vui cùng chiến thắng tuyệt vời của ĐT VN

Chia vui cùng chiến thắng tuyệt vời của ĐT VN

(Bongda24h) - Đáp lại bao nhiêu sự kì vọng, bao niềm tin từ người hâm mộ, ĐT Việt Nam đã làm nức lòng người hâm mộ bằng chiến thắng trên cả mong đợi trước người Thái. Một chiến công, một quà quà giáng sinh đầy ý nghĩa mà thày trò HLV Henrique Calisto giành tặng cho hơn 80 triệu người dân Việt Nam.

Gửi trọn niềm tin vào ĐT Việt Nam

Gửi trọn niềm tin vào ĐT Việt Nam

(Bongda24h) - 19h tối nay trận chung kết lượt đi AFF Suzuki Cup 2008 sẽ diễn ra trên sân Rajamangala giữa chủ nhà Thái Lan và đội tuyển Việt Nam của chúng ta. Tuy mọi chỉ số đều đang nghiêng về người Thái nhưng với một tinh thần chiến đấu quật cường đã thể hiện trong chiến thắng 1-0 nghẹt thở ngay trước chủ nhà Singapore, chúng ta tiếp tục tin vào một phép màu nơi ĐT Việt Nam.

Cùng hòa chung với niềm vui chiến thắng của ĐTVN

Cùng hòa chung với niềm vui chiến thắng của ĐTVN

(Bongda24h) - Không có được lợi thế sân nhà Mỹ Đình, không có được sự cổ vũ của 40.000 cổ động viên nhà, nhưng Việt Nam vẫn giành chiến thắng. Đúng vào lúc mà niềm tin và tình yêu của người hâm mộ không còn sâu sắc nhất, đội tuyển của chúng ta đã giành vé nhờ sự quả cảm, một tinh thần chiến đấu kiên cường.

Tiền có mua được tất cả?

Tiền có mua được tất cả?

(Bongda24h) - Thị trường chuyển nhượng đã đóng cửa được hơn một tuần nhưng những cú doping tiền vẫn khiến cho giới mộ điệu của môn túc cầu giáo phải xôn xao. Như mọi năm, Premiership vẫn là giải đấu đi đầu trong việc shopping với những bản hợp đồng bom tấn. Vung tiền quá tay nhưng liệu điều này có mang đến thành công ?

Đỏ hay xanh?

Đỏ hay xanh?

(Bongda24h) – Vậy là hai cái tên đến Moscow ngày 21/5 đã được xác định. Hai đại diện của nước Anh đã biến giải đấu danh giá nhất châu Âu thành câu chuyện của riêng xứ sở sương mù. Chelsea lần đầu tiên trong lịch sử bước vào trận chung kết Champions League trong khi Manchester United đang tràn đầy cơ hội làm một cú ăn hai hoành tráng…

Hi vọng mới với Calisto

Hi vọng mới với Calisto

(Bongda24h) - Xong! Sau một cuộc tuyển chọn rùm beng gây tốn kém nhiều giấy mực của báo giới, LĐBĐ Việt Nam đã quay về với “người cũ” Calisto. Người ta hi vọng với sự hiểu biết sâu sắc về bóng đá Việt Nam sau một thời gian dài làm HLV cho ĐT.LA Calisto được hi vọng sẽ mang lại một luồng gió mới cho ĐTQG Việt Nam sau những thất bại cay đắng gần đây.

HLV trưởng ĐTQG: Nội hay ngoại?

HLV trưởng ĐTQG: Nội hay ngoại?

(Bongda24h)Trước khi hoạch định một chiến lược dài hơi cho sự phát triển của bóng đá Việt Nam, ban lãnh đạo VFF cần phải tìm được một vị thuyền trưởng mới cho ĐTQG. Người đó phải có tiếng nói đủ mạnh và năng lực chuyên môn được kiểm chứng và quan trọng nhất là có những hiểu biết sâu sắc về bóng đá Việt Nam cũng như bóng đá Đông Nam Á...

Ý kiến độc giả: U23 Việt Nam - Thua là cần thiết!

Ý kiến độc giả: U23 Việt Nam - Thua là cần thiết!

(Bongda24h) - Như vậy là U23 Việt Nam đã phải dừng bước tại vòng BK Seagames 24. Một kết quả có phần bất ngờ bởi đối thủ của chúng ta chỉ là U23 Myanmar, nhưng nó lại là một kết quả hợp lý bởi chúng ta đã có một trận đấu tệ hại. “Thua là đúng”, nhiều người đã nói như vậy sau khi chứng kiến màn thể hiện yếu kém của U23 Việt Nam. Hãy cho chúng tôi biết quan điểm của bạn về kết quả đ

top-arrow
X