Thứ Tư, 17/04/2024Mới nhất

Thử làm chuyên giaVề thất bại của ĐTVN: Là người Việt Nam với nhau, đừng quá phũ phàng và vô tình!

Về thất bại của ĐTVN: Là người Việt Nam với nhau, đừng quá phũ phàng và vô tình!

(Bongda24h) - Những ngày vừa qua, có thể thấy những trang báo mạng hay những phương tiện thông tin đại chúng khác đăng tải không ít những lời bày tỏ nỗi thất vọng hay thậm chí những lời xúc phạm có phần vô văn hóa đến những con người đang đại diện cho đất nước tham dự AFF Suzuki Cup 2012. Vì sao chúng ta phải làm thế?

Tiếp sức mạnh cho ĐT Việt Nam trước thềm AFF Cup 2012: Niềm tin chiến thắng

Tiếp sức mạnh cho ĐT Việt Nam trước thềm AFF Cup 2012: Niềm tin chiến thắng

(Bongda24h) - Thầy trò Phan Thanh Hùng chuẩn bị bước vào giải đấu quốc tế quan trọng nhất 2 năm tổ chức một lần với mục tiêu giành thành tích tốt. Bởi thế hơn lúc nào hết, các tuyển thủ rất cần sự động viên, cổ vũ về mặt tinh thần của hàng triệu người hâm mộ thân yêu để có thể cống hiến hết mình trên đất Thái, không phụ lại sự chờ đợi của tất cả.

Paul Scholes - Khi sự vĩ đại không đi cùng tầm vóc

Paul Scholes - Khi sự vĩ đại không đi cùng tầm vóc

Họ là thần tượng lớn nhất của người hâm mộ, biểu tượng của CLB, hiện thân cho tình yêu, lòng trung thành và tinh thần màu cờ sắc áo. Ryan Giggs, Paul Scholes, Paolo Maldini, Francesco Totti,... những con người đã gắn bó trọn đời với câu lạc bộ mà mình thi đấu. Họ là tấm gương cho lớp trẻ noi theo về lòng trung thành, yêu những thứ mình quý trọng.

Robin Van Persie: Hình bóng một số 7 mới ở sân Old Trafford

Robin Van Persie: Hình bóng một số 7 mới ở sân Old Trafford

Màn ra mắt của anh từ băng ghế dự bị đã không được như ý khi M.U thua Everton 0-1 trong ngày khai mạc giải Ngoại hạng Anh. Nhưng 5 ngày sau, sau khi được ngài Alex tin tưởng cho đá chính ngay từ đầu, anh đã không phụ lòng sự tin tưởng của ông khi đã thực hiện một siêu phẩm gỡ hòa 1-1 trong trận gặp Fulham. Nhìn nụ cười rạng rỡ vui mừng của Sir Alex lúc đó trên ghế huấn luyện tôi biết rằng trong thâm tâm Ngài đã tìm được hình bóng của một số 7, số áo huyền thoại đã được trao nhầm chủ bấy lâu nay.

Viết cho một trận đấu dở dang: Nếu như không phải Clattenburg…

Viết cho một trận đấu dở dang: Nếu như không phải Clattenburg…

Cuộc đại chiến Chelsea – MU dù đã kết thúc 90 phút nhưng vẫn còn dang dở. Trận derby nước Anh đã rẽ ngoặt theo một hướng hoàn toàn khác sau hai chiếc thẻ đỏ được trọng tài Clattenburg rút ra chỉ trong vòng 5 phút. Tuy nhiên, thay vì chỉ trích những sai lầm của trọng tài, người hâm mộ nên dành thời gian để nhìn lại một cách chính xác màn trình diễn của hai ông lớn nước Anh.

top-arrow
X