Thứ Tư, 26/01/2022Mới nhất

Vinicius được thầy ủng hộ giành bóng vàng

Thứ Tư 01/12/2021 08:02(GMT+7)

Với phong độ hủy diệt từ đầu mùa giải, tiền vệ Vinicius đang trở thành mũi nhọn của Real Madrid và có khả năng trở thành cầu thủ hàng đầu thế giới trong tương lai.

Ancelotti ủng hộ trò cưng

Lễ trao giải Quả bóng vàng 2021 đã có kết quả với chiến thắng thuộc về Lionel Messi. Trong các thành viên của Real Madrid, người xếp hạng cao nhất là Karim Benzema với vị trí thứ 4. Khi được hỏi về những học trò của mình, HLV Carlo Ancelotti lên tiếng:

“Tất nhiên là Vinicius có đủ mọi phẩm chất để giành danh hiệu này một ngày nào đấy. Chúng tôi có Benzema và Modric nữa. Đội hình Real Madrid có rất nhiều lựa chọn, cả Thibaut Courtois nữa. Rất khó để một thủ môn giành được Quả bóng vàng nhưng Courtois ở một đẳng cấp hàng đầu.

Real Madrid thang Liverpool Vinicius
Vinicius đang thăng hoa tại Real Madrid dưới sự dẫn dắt của HLV Carlo Ancelotti

Đó là một giải thưởng rất quan trọng với các cầu thủ, nhưng cũng chỉ đề cao cá nhân. Tôi không thấy Benzema hay Courtois bật khóc ngày hôm nay vì không giành được danh hiệu. Họ hoàn toàn ổn.

Messi là một cầu thủ vĩ đại, nhưng hy vọng năm sau một cầu thủ của Real Madrid sẽ giành Quả bóng vàng. Nếu được lựa chọn, tôi sẽ chọn Benzema. Vinicius thứ 2, Courtois thứ 3, Casemiro 4, Kroos 5,… Nhưng tôi cần phải dành cho Messi sự tôn trọng. Anh ấy vẫn là một trong những cầu thủ xuất sắc nhất thế giới, có thể là xuất sắc nhất.”

Có thể bạn quan tâm

Video

Xem thêm
top-arrow
X