Thứ Năm, 18/07/2024Mới nhất
Zalo

Rudiger chính thức ra mắt Real Madrid

Thứ Ba 21/06/2022 06:04(GMT+7)

Theo dõi Bongda24h trên Google News
Sau khi đạt thỏa thuận, trung vệ Antonio Rudiger đã chính thức kí hợp đồng gia nhập Real Madrid trong mùa hè 2022 dưới dạng chuyển nhượng tự do.

Rudiger ra mắt Real Madrid

Kết thúc mùa giải 2021/22, Antonio Rudiger đáo hạn hợp đồng với Chelsea. Đôi bên không đạt thỏa thuận gia hạn hợp đồng và cầu thủ người Đức quyết định ra đi.

Bến đỗ tiếp theo anh lựa chọn là Real Madrid. Từ cuối mùa giải vừa qua, trung vệ 29 tuổi đã đạt thỏa thuận với Los Blancos. Tuy nhiên, Real Madrid chưa vội công bố thương vụ trên vì muốn Rudiger hoàn thành nốt thời hạn hợp đồng với Chelsea.

Mới đây, Rudiger mới chính thức ra mắt tại Real Madrid. Anh vượt qua buổi kiểm tra y tế và đặt bút kí vào bản hợp đồng có thời hạn 4 năm với Los Blancos. Bên cạnh mức lương 150 nghìn Euro mỗi tuần, cầu thủ sinh năm 1993 còn nhận được một khoản lót tay hậu hĩnh.

Rudiger chính thức ra mắt Real Madrid 1
Antonio Rudiger chính thức ra mắt Real Madrid.

Tại Real Madrid, Rudiger khoác áo số 22. Trong ngày ra mắt đội bóng mới, trung vệ người Đức chia sẻ:

"Đây là một ngày rất đặc biệt đối với tôi và gia đình. Tôi muốn cảm ơn cha mẹ tôi vì nếu không có họ, tôi sẽ không bao giờ đến được đây. Họ đã luôn ủng hộ tôi và điều đó vô cùng quan trọng trong suốt cuộc đời tôi. 

Tôi cũng muốn cảm ơn Chủ tịch Perez đã cho tôi cơ hội được chơi cho câu lạc bộ tuyệt vời này. Tôi hứa với các bạn rằng tôi sẽ cống hiến hết mình cho câu lạc bộ này để giành mọi danh hiệu có thể. Tiến lên Madrid!"

Sau khi ra mắt Real Madrid, Rudiger sẽ tiếp tục kì nghỉ hè. Anh hội quân cùng Los Blancos vào đầu tháng 7 để chuẩn bị cho mùa giải mới.

Có thể bạn quan tâm

Xem thêm
top-arrow
X