Thứ Tư, 20/10/2021Mới nhất

Messi gửi lời chia tay cuối cho Barca, có hẹn ngày gặp lại

Chủ Nhật 08/08/2021 23:38(GMT+7)

Báo nói Bongda24h
0:00
2:45
Sau khi kết thúc buổi họp báo chia tay CLB, Lionel Messi tiếp tục đăng tải dòng trạng thái xúc động trên trang cá nhân.

Messi gửi lời chia tay


Theo đó, siêu sao người Argentina đăng tải: “Tôi muốn được ra đi theo một cách khác, nhưng tôi đoán lời chia tay chẳng bao giờ là dễ dàng. Tôi rất muốn được ở lại đây, tôi đã làm mọi thứ có thể vì mục tiêu đó, nhưng cuối cùng nó đã chấm dứt.
 
Tôi chỉ có thể gửi lời cảm ơn tới tất cả mọi người đã bên tôi trong nhiều năm tại Barcelona. Và với người hâm mộ, các bạn đã trao cho tôi tình yêu, sự cổ vũ và tôi muốn đền đáp lại điều đó. Tôi luôn cống hiến hết mình cho màu áo này.
 
Tôi sẽ ra đi nhưng đây không phải lời tạm biệt, hãy chờ một thời gian nhé. Hooray Barca!”

Messi gửi lời chia tay Barca, hẹn ngày trở lại
Lionel Messi gửi lời chia tay Barca, hẹn ngày trở lại
Trong khi đó, Chủ tịch Joan Laporta cũng gửi lời cảm ơn tới huyền thoại của CLB: “Tôi muốn gửi lời chúc tới Messi và gia đình của cậu những điều tốt đẹp nhất. Cánh cửa Barca sẽ luôn mở để chào đón cậu. Cảm ơn vì tất cả, Leo!”
 
Theo thông tin từ chuyên gia chuyển nhượng Fabrizo Romano, Lionel Messi được xác nhận sẽ gia nhập PSG. Cha và người đại diện của cầu thủ này, ông Jorge Messi đã nhận bản hợp đồng chính thức trong ngày hôm nay và Messi sẽ sớm đồng ý. Những chi tiết cuối cùng của bản hợp đồng đang được hoàn tất.
 

Vì sao Messi không thể ở lại Barca ngay cả khi từ chối nhận lương?Vì sao Messi không thể ở lại Barca ngay cả khi từ chối nhận lương?
Như vậy, Lionel Messi đã chính thức rời Barcelona sau 21 năm gắn bó vì rắc rối tài chính của CLB.
Họp báo của Lionel Messi: Barca mãi là nhà, chưa hề đạt được thỏa thuận với PSGHọp báo của Lionel Messi: Barca mãi là nhà, chưa hề đạt được thỏa thuận với PSG
Ngôi sao sinh năm 1987 gọi Barcelona là nhà, đồng thời hứa sẽ trở lại nơi đây trong tương lai.

Có thể bạn quan tâm

Video

Xem thêm
top-arrow
X