Thứ Tư, 06/07/2022Mới nhất

Bayern lần thứ ba từ chối Barca trong thương vụ Lewandowski

Thứ Sáu 24/06/2022 11:01(GMT+7)

Thêm một lần nữa Barca bị Bayern Munich thẳng thừng từ chối khi đưa ra lời đề nghị mua tiền đạo Robert Lewandowski trong kì chuyển nhượng mùa hè 2022.

Bayern chưa chịu bán Lewandowski cho Barca

Barca mới đây vừa nâng mức giá hỏi mua Robert Lewandowski lên thành 35 triệu Euro cộng thêm 5 triệu Euro phụ. Trước đó, gã khổng lồ xứ Catalan đưa ra 2 lời đề nghị trị giá 30 triệu Euro và 32 triệu Euro nhưng chưa thể thuyết phục Bayern nhả người.

Cũng giống như 2 lần trước đó, Barca lại bị Bayern từ chối. Theo nhà báo uy tín Fabrizio Romano, Hùm Xám cảm thấy rằng mức giá đội bóng áo sọc đỏ xanh đưa ra chưa tương xứng với giá trị của Lewandowski.

Bayern lần thứ ba từ chối Barca trong thương vụ Lewandowski 1
Lời đề nghị thứ ba Barca đưa ra cho Lewandowski bị Bayern từ chối.

Được biết, phía Bayern chỉ chấp nhận để chân sút người Ba Lan ra đi trong kì chuyển nhượng mùa hè 2022 nếu nhận được 50 triệu Euro.

Hiện tại, giữa Lewandowski và đội chủ sân Allianz Arena đã nảy sinh những mâu thuẫn. Do đó, chân sút sinh năm 1988 muốn ra đi càng sớm càng tốt.

Hợp đồng giữa đôi bên chỉ còn thời hạn 1 năm. Theo thông tin mới nhất, Bayern và Lewandowski đang cố gắng hòa giải và hy vọng mọi chuyện sẽ ổn thỏa trước khi đội bóng tập trung trở lại chuẩn bị cho mùa giải mới.

Có thể bạn quan tâm

Video

Mối quan hệ độc hại giữa Gareth Bale, Real Madrid và Marca

Mối quan hệ độc hại giữa Gareth Bale, Real Madrid và Marca

Mối quan hệ độc hại giữa Gareth Bale, Real Madrid và Marca

“Màn ăn mừng bàn thắng của bạn thật đáng nhớ. Bạn có muốn gửi thông điệp nào không?”  Đó là câu hỏi đầu tiên được đặt ra cho Gareth Bale trong buổi phỏng vấn sau trận đấu. Trước đó, cú đúp của anh đã giúp Xứ Wales giành thắng lợi 2-1 tại trận play-off lượt đi trước Áo.

Xem thêm
top-arrow
X