Trên đường Pitch | Câu chuyện bóng đá Trên Đường Pitch

Ronaldo lập hattrick đưa Juve vào tứ kết C1: Giấc mơ thực sự bắt đầu!

Tác giả Frank - Thứ Tư 13/03/2019 15:35(GMT+7)

14 năm trên đấu trường Champions League, Ronaldo góp mặt ở bán kết tới 13 lần, vào chung kết 6 lần và thắng 5 trong số đó. DNA Champions League của CR7 chính là thứ mà Juventus khát khao và Real Madrid mong mỏi vào lúc này.

Một cú sút phạt lọt khe hàng rào và bóng bay thẳng vào góc lưới Wolfsburg. Cầu trường nổ tung, Real Madrid từ cõi chết trở về.
 
Các Madridistas hẳn vẫn còn nhớ như in cái ngày 13/4/2016 ấy, khi Ronaldo trở thành người hùng trong cuộc lội ngược dòng không tưởng ở Bernabeu. Và còn hơn thế, cú hattrick của CR7 còn mở ra một cú hattrick vĩ đại của Real với 3 chiếc cúp bạc danh giá.
 
Nhưng có lẽ họ còn nhớ Ronaldo hơn vào lúc này khi chứng kiến anh nã vào lưới người hàng xóm Atletico Madrid 3 bàn không gỡ. Vẫn là bầu nhiệt huyết sục sôi, vẫn là tài năng phi thường, và vẫn là con người trở thành điểm tựa cho đồng đội trong tình cảnh ngặt nghèo nhất.
 
Trong 100 trận gần nhất, Atletico giữ sạch lưới tới 55 trận và chỉ có 26 lần thủng lưới trên 2 bàn. Tất cả đều cho rằng việc Juventus có thể lội ngược dòng là điều không tưởng.
Ronaldo lập hattrick đưa Juve vào tứ kết Giấc mơ thực sự bắt đầu hình ảnh
 
Nhưng Ronaldo là con người của những điều không tưởng. Ở tuổi 34, anh vẫn dậm nhảy với sức bật phi thường và giữ thần kinh thép trong những phút cuối cùng. Để rồi trong khoảnh phấn khích tột độ, anh nhái lại điệu ăn mừng của Diego Simeone một cách đầy ngạo mạn. Khi tất cả chuẩn bị đặt dấu chấm hết, Ronaldo phẩy một nét và tiếp tục cuộc trường chinh.
 
14 năm trên đấu trường Champions League, Ronaldo góp mặt ở bán kết tới 13 lần, vào chung kết 6 lần và thắng 5 trong số đó. DNA Champions League của CR7 chính là thứ mà Juventus khát khao và Real Madrid mong mỏi vào lúc này.
Georgina bat khoc sau ban thang cua Ronaldo
Georgina bật khóc sau bàn thắng của Ronaldo
Đêm qua cô bạn gái Georgina bật khóc khi thấy bạn trai mình toả sáng trên sân cỏ. Và đó có lẽ cũng là hình ảnh của rất nhiều Juventini trên toàn thế giới. Họ đã chờ quá lâu để chứng kiến một cuộc lội ngược dòng ở Champions League, quá lâu để thắp lại hy vọng từ thời hoàng kim.
 
Với nguồn cảm hứng từ một quý ông tuổi băm, có lẽ giấc mơ của Lão Bà giờ mới thực sự bắt đầu.
 
- FRANK - (TĐP)

Cùng tác giả

Cùng chuyên mục

Gareth Bale: Muộn còn hơn không

Tài khoản mạng xã hội của Gareth Bale thời gian gần đây đã có thêm nhiều ảnh ăn mừng bàn thắng của chính anh hơn. Và người hâm mộ Spurs nào cũng mong sẽ lại được chứng kiến nhiều những khoảnh khắc hạnh phúc như thế nữa từ một ngôi sao suýt chút nữa đã tới Trung Quốc “dưỡng già” ở tuổi 29. Dù sao, muộn còn hơn không.

Mason Mount vs Atletico Madrid: Đâu cần phải là "con cưng"

Có một hình ảnh tương đối dễ thương ở siêu phẩm của Olivier Giroud. Đó là khi tiền đạo người Pháp thực hiện động tác xe đạp chổng ngược, chân chỉ vừa chạm bóng là Mason Mount đã nhảy cẫng lên ăn mừng. Đúng, bóng chưa kịp vẽ nên quỹ đạo hiểm hóc để đánh bại Oblak thì Mount đã giơ hai tay lên như thể biết trước được kết quả.

Cristiano Ronaldo: 36 tuổi! Thật không thể tin được!

Đó là câu mở đầu trong bài chia sẻ của Ronaldo gửi đến người hâm mộ vào ngày sinh nhật của mình. Ý của câu nói đã được anh giải thích sau đó. Trong cuộc đời, có những lúc chúng ta tạm dừng và nhìn lại những chuyện đã qua, thì nhận ra thời gian trôi nhanh đến mức khó tin.

X
top-arrow