Thứ Tư, 27/01/2021Mới nhất

Sắc màu EuroLes Bleus và giấc mơ đến từ những nụ hôn

Les Bleus và giấc mơ đến từ những nụ hôn

Không phải một nụ hôn thì sẽ giải quyết được mọi vấn đề, nhưng hôn chính là cái cách mà người Pháp xua tan đi mọi muộn phiền trong cuộc sống. Ở một đất nước mà bất kỳ ai cũng đều có thừa sự lãng mạn và tinh tế, sẽ chẳng có gì lạ lẫm nếu như giấc mơ của Les Bleus đang được khởi nguồn từ chính những nụ hôn kiểu Pháp. Biết đâu đấy, rồi Payet sẽ lại có cơ hội được hôn lên giày của Griezmann thêm một lần nữa, hoặc ngược lại thì sao? Tất nhiên, việc ai hôn ai bây giờ, có lẽ cũng chẳng còn quan trọng!

Mario Balotelli: Cho những cái gồng mình quả cảm vì Azzurri

Mario Balotelli: Cho những cái gồng mình quả cảm vì Azzurri

Balotelli, chỉ một cái tên thôi cũng đủ để khiến các cổ động viên Italia trào lên một cảm giác khó tả. Đó là sự tự hào về một trong những chân sút tài năng nhất của bóng đá Ý sau đỉnh cao World Cup 2006; là sự khó hiểu về một cá tính phức tạp và đa chiều trong giới túc cầu giáo; và là sự nuối tiếc về một tài năng sớm nở chóng tàn. Nhưng nếu phải chọn ra một từ để miêu tả con người Balotelli, đó có lẽ là “bản năng”.

Iceland rời EURO 2016: Lời chào từ kẻ chiến thắng

Iceland rời EURO 2016: Lời chào từ kẻ chiến thắng

(Bongda24h.vn) – Iceland sẽ phải vượt biển Bắc để trở về với quốc đảo băng giá xa xôi, nơi 300 nghìn người dân xứ Nordic sẽ coi họ như những người anh hùng dân tộc. Iceland đã phải rời khỏi nước Pháp nhưng với tâm thế của một kẻ chiến thắng, và thực tế là họ cũng đã thắng, nếu như chỉ tính kết quả trong hiệp 2 trận đấu tại Stade de France vừa qua.

top-arrow
X