Thứ Năm, 23/04/2026
Zalo

Wayne Rooney sút bóng ... gãy tay một fan nhí

Thứ Sáu 23/03/2012 06:40(GMT+7)

Theo dõi Bongda24h trên Google News

(Bongda24h)- Mặc dù hoàn toàn là tình huống vô tình nhưng cũng thật đáng tiếc vì một fan nhí đã bị gãy cổ tay khi đỡ cú sút của Rooney.

CĐV nhí nói trên tên là Jamie Thomas, 9 tuổi. Vào lúc này, cậu bé vẫn đang phải bó bột vì ngay trong lần đầu tiên được theo dõi trực tiếp Man Utd thi đấu trên sân, cậu đã dính vận đen.

Rooney đã được bố nạn nhân thông cảm vì vô ý

Được biết sự cố đáng tiếc xảy đến khi Man Utd đang khởi động trước trận đấu với Wolves. Thomas đi cùng bố và ngồi sát ngay hàng rào để xem cho rõ tuy nhiên khi mà trận đấu còn chưa kết thúc, cậu đã phải nhập viện vì gãy xương.

Bố nạn nhân thiếu may mắn cho hay: "Các cầu thủ đang khởi động và Rooney cùng Hernandez tập sút. Một cú sút của Rooney bay thẳng về phía Jamie. Con tôi đã giơ tay lên đỡ và bị gãy tay. Thoạt đầu tôi nghĩ rằng không sao nhưng con tôi đã rất đau vì vậy chúng tôi buộc phải tới bệnh viện và gần như bỏ lỡ cả hiệp 2 của trận đấu."

Tuy nhiên, bố Thomas cũng tin rằng Rooney hoàn toàn không biết về chuyện đó nếu không anh sẽ buộc phải xin lỗi ngay lập tức: "Thằng bé(Thomas) hơi buồn một chút nhưng nó đang dần khỏe lại và tôi không nghĩ sẽ cấm nó xem bóng đá. Tôi cho rằng Rooney không biết hậu quả của cú sút đạn lạc đó nếu không chắc tôi sẽ chẳng bỏ qua cho anh ta."

  • Minh Ngân

Có thể bạn quan tâm

Cầu thủ Al-Ahli tố BTC Saudi Pro League thiên vị cho Al Nassr của Ronaldo

Cầu thủ Al-Ahli tố BTC Saudi Pro League thiên vị cho Al Nassr của Ronaldo

Cầu thủ Al-Ahli tố BTC Saudi Pro League thiên vị cho Al Nassr của Ronaldo

Tranh cãi bùng nổ sau trận Al Ahli hòa Al Fayha 1-1 hôm thứ Tư, trận đấu mà Toney ghi bàn thắng thứ 27 trong một mùa giải cực kỳ bùng nổ. Tuy nhiên, điều tiền đạo này quan tâm hơn cả lại là hai quả phạt đền “rõ như ban ngày” mà anh tin rằng tổ trọng tài đã làm ngơ. Kết quả này khiến Al Ahli đứng thứ ba, kém Al Nassr của Ronaldo bốn điểm, trong khi đội đầu bảng còn đá ít hơn một trận.

Nghi ngờ chấn thương, hy vọng trở lại tuyển Brazil của Neymar trở nên mong manh

Nghi ngờ chấn thương, hy vọng trở lại tuyển Brazil của Neymar trở nên mong manh

Nghi ngờ chấn thương, hy vọng trở lại tuyển Brazil của Neymar trở nên mong manh

Neymar sẽ vắng mặt trong trận đấu của Santos FC tại Campeonato Brasileiro Série A gặp Mirassol FC do tình trạng mỏi cơ kéo dài. Điều này giáng thêm một đòn mạnh vào hy vọng của tiền đạo 34 tuổi trong việc trở lại đội tuyển Brazil trước thềm World Cup.

Vì sao cầu thủ luôn che miệng khi nói chuyện trên sân?

Vì sao cầu thủ luôn che miệng khi nói chuyện trên sân?

Vì sao cầu thủ luôn che miệng khi nói chuyện trên sân?

Sau cuộc họp thường niên mới nhất của International Football Association Board (Hội đồng Liên đoàn Bóng đá Quốc tế) diễn ra cuối tuần qua, một quyết định gây bất ngờ đã được công bố: bất kỳ cầu thủ nào che miệng khi nói chuyện với đối thủ đều có thể bị xử phạt theo các biện pháp mới dự kiến áp dụng trước thềm World Cup vào mùa hè này.

Ánh hào quang của Ronaldo

Ánh hào quang của Ronaldo

Ánh hào quang của Ronaldo

Tại vòng 23 Saudi Pro League, khi Al Nassr tiếp đón Al Hazem, sự chênh lệch đẳng cấp đã sớm lộ rõ. Đội bóng áo vàng nhanh chóng kiểm soát thế trận, bóp nghẹt không gian và đẩy đối thủ lùi sâu về phần sân nhà. Thế trận một chiều ấy cần một người cụ thể hóa ưu thế thành điều khác biệt trên bảng điện tử. Và như nhiều lần trong sự nghiệp lẫy lừng của mình, Cristiano Ronaldo xuất hiện đúng lúc, điềm tĩnh ghi dấu bằng cú đúp, góp công lớn vào thắng lợi 4-0 đầy thuyết phục.

Xem thêm
top-arrow
X