Thứ Sáu, 24/05/2024Mới nhất
Zalo

Wayne Rooney sút bóng ... gãy tay một fan nhí

Thứ Sáu 23/03/2012 06:40(GMT+7)

Theo dõi Bongda24h trên Google News

(Bongda24h)- Mặc dù hoàn toàn là tình huống vô tình nhưng cũng thật đáng tiếc vì một fan nhí đã bị gãy cổ tay khi đỡ cú sút của Rooney.

CĐV nhí nói trên tên là Jamie Thomas, 9 tuổi. Vào lúc này, cậu bé vẫn đang phải bó bột vì ngay trong lần đầu tiên được theo dõi trực tiếp Man Utd thi đấu trên sân, cậu đã dính vận đen.

Rooney đã được bố nạn nhân thông cảm vì vô ý

Được biết sự cố đáng tiếc xảy đến khi Man Utd đang khởi động trước trận đấu với Wolves. Thomas đi cùng bố và ngồi sát ngay hàng rào để xem cho rõ tuy nhiên khi mà trận đấu còn chưa kết thúc, cậu đã phải nhập viện vì gãy xương.

Bố nạn nhân thiếu may mắn cho hay: "Các cầu thủ đang khởi động và Rooney cùng Hernandez tập sút. Một cú sút của Rooney bay thẳng về phía Jamie. Con tôi đã giơ tay lên đỡ và bị gãy tay. Thoạt đầu tôi nghĩ rằng không sao nhưng con tôi đã rất đau vì vậy chúng tôi buộc phải tới bệnh viện và gần như bỏ lỡ cả hiệp 2 của trận đấu."

Tuy nhiên, bố Thomas cũng tin rằng Rooney hoàn toàn không biết về chuyện đó nếu không anh sẽ buộc phải xin lỗi ngay lập tức: "Thằng bé(Thomas) hơi buồn một chút nhưng nó đang dần khỏe lại và tôi không nghĩ sẽ cấm nó xem bóng đá. Tôi cho rằng Rooney không biết hậu quả của cú sút đạn lạc đó nếu không chắc tôi sẽ chẳng bỏ qua cho anh ta."

  • Minh Ngân

Có thể bạn quan tâm

Xem thêm
top-arrow
X