Thứ Tư, 03/06/2026
Zalo

Vua Tây Ban Nha suýt lỡ trận Real - Barca vì sự cố máy bay

Thứ Sáu 18/04/2014 13:54(GMT+7)

Theo dõi Bongda24h trên Google News

Juan Carlos là người trao Cup trong trận chung kết Cup nhà Vua, nhưng năm nay thiếu chút nữa ông không thể thực hiện nghi lễ quen thuộc.

Vua Juan Carlos chúc mừng thủ môn Iker Casillas, thủ quân của Real, sau trận chung kết.
Vua Juan Carlos chúc mừng thủ môn Iker Casillas, thủ quân của Real, sau trận chung kết.

Ông Carlos vừa có chuyến thăm chính thức tới Kuwait và Các tiểu vương quốc Ảrập thống nhất. Khi ra về, động cơ bên trái máy bay đột ngột hỏng phần kết nối điện nên chuyến bay phải lùi lại. Đây là lỗi thứ năm được phát hiện trong vòng 5 tháng gần đây trên chiếc chuyên cơ của Hoàng gia Tây Ban Nha.

Khi lỗi được sửa, vua Juan Carlos cùng đoàn tùy tùng bay thẳng từ Kuwait tới Valencia. Hành trình mất khoảng 6 tiếng rưỡi, đến đích vào lúc 20h30 giờ địa phương. Ngay sau đó vua Juan Carlos phải gấp rút tới sân Mestalla mới kịp dự khán trận chung kết giữa Real Madrid - Barcelona.

Vua Juan Carlos năm nay 76 tuổi, lên ngôi từ năm 1975. Ông là vị vua đầu tiên của Tây Ban Nha sau khi kết thúc chế độ độc tài Franco. Trong trận chung kết Cup nhà Vua vừa qua, Real đánh bại Barca với tỷ số 2-1. Đây là lần thứ 19 đội bóng Hoàng gia giành danh hiệu này.

Theo Vnexpress

Khám phá thêm nội dung hấp dẫn trong các chủ đề liên quan:

Có thể bạn quan tâm

Sau tất cả, Ronaldo vẫn là Ronaldo

Sau tất cả, Ronaldo vẫn là Ronaldo

Sau tất cả, Ronaldo vẫn là Ronaldo

Cristiano Ronaldo có thể thất bại, có thể bị chỉ trích, nhưng chưa bao giờ ngừng chiến đấu. Sau nỗi đau ở đấu trường châu lục, CR7 dẫn dắt Al Nassr đến chức vô địch quốc nội bằng màn trình diễn đẳng cấp, viết tiếp câu chuyện về ý chí và khát vọng đã làm nên tên tuổi của anh suốt hơn hai thập kỷ qua.

Xem thêm
top-arrow
X