Chủ Nhật, 20/06/2021Mới nhất

Vua bóng đá Pele ra tự truyện đắt đỏ và... nặng nhất làng túc cầu

Thứ Năm 17/10/2013 22:08(GMT+7)

Vua bóng đá Pele vừa tung ra cuốn tự truyện theo phong cách rất “sang chảnh” và “dị hợm”.

 

Vua bóng đá Pele vừa phát hành cuốn tự truyện có giá tới 1225 euro và... nặng 15 kg. Đây có lẽ là cuốn tự truyện nặng nhất trong lịch sử các cuốn tự truyện của giới quần đùi, áo số. Riêng về mức giá 1225 euro, nhiều fan của Pele đã phải “lắc đầu, lè lưỡi” trước độ đắt đỏ mà thần tượng muốn họ dốc hầu bao chi trả!

Không chỉ dừng lại ở những con số vừa “sanh chảnh” lại “dị hợm” trên, cuốn sách của Pele cũng có nhiều điểm mang đậm sự tự mãn trong Vua bóng đá. Tựa đề 1283 chính là số bàn thắng Pele đã ghi được trong sự nghiệp thi đấu của mình. Trong cuốn sách, có hơn 500 bức ảnh và 1283 đoạn chữ viết mô tả các bàn thắng của Pele. Mỗi cuốn sách đều được Vua bóng đá ký tặng riêng lên đó!

Ngoài cũng phiên bản “thường” giá 1225 euro, Pele còn phát hành những ấn phẩm đặc biệt, có giá lên tới 1875 euro, đi kèm theo những kỷ vật độc đáo của tuyển quốc gia Brazil. Vào ngày hôm qua, Vua bóng đá đã có mặt tại Museum of Image and Sound tại Sao Paolo để quảng bá cuốn sách của mình.

“Trải nghiệm cuốn sách là minh chứng tình cảm NHM dành cho tôi, nó khiến tôi nhớ đến những người yêu thương và ủng hộ tôi trong suốt sự nghiệp: Gia đình, bạn bè, đồng đội và NHM”, Pele chia sẻ. Vào thứ Hai tới, cuốn tự truyện đắt đỏ của Pele sẽ có mặt tại New York, London và Dubai.

Theo Soha

Có thể bạn quan tâm

Xem thêm
top-arrow
X