Zalo

"Vũ khí" giúp Neymar thăng hoa cùng Messi

Thứ Tư 25/09/2013 17:46(GMT+7)

Theo dõi Bongda24h trên Google News

Neymar sướng ngất ngây khi có bàn thắng đầu tiên ở La Liga. Đêm qua, cũng là trận đấu mà tân binh Barca cùng Messi có sự phối hợp tốt hơn cả. Nguyên nhân nhờ đâu?

Neymar - Messi bên cạnh các thiên thần nhỏ của mình
Neymar - Messi bên cạnh các thiên thần nhỏ của mình

Một buổi tối không thể nào quên với cựu tiền đạo Santos, người ở trận trước đó bị chỉ trích là chơi quá cá nhân, không chịu hợp tác với Messi.

Trên sân Camp Nou, Neymar có bàn thắng thứ 2 cho Barca và là đầu tiên ở giải La Liga. Khỏi phải nói, anh chàng vui sướng như thế nào. Tan trận, Neymar chỉ có thể thốt lên "rất, rất hạnh phúc".

Ngôi sao 21 tuổi có "vũ khí" bí mật nào khiến anh chơi thăng hoa (lập công và kiến tạo cơ hội cho Messi)? Đó chính là sự hiện diện của cậu nhóc David Lucca mà ông bố Neymar rất mực yêu thương, trên khán đài.

Trước trận đấu, Neymar như được tiếp thêm năng lượng, tinh thần phấn chấn khi ẵm Lucca bước ra từ đường hầm bên cạnh là Messi, trên tay cũng ẵm Thiago. Họ vui vẻ, cười rất tươi trò chuyện với nhau bên cạnh sự chào đón của mọi người xung quanh.

Lucca được hơn 2 tuổi còn mạnh dạn đưa tay làm quen cùng Thiago. Tuy nhiên, quý tử của Leo Messi còn nhỏ - chưa được 1 tuổi, nên hơi nhút nhát, quay mặt đi. Sau đó, con trai Neymar trò chuyện với hậu vệ Dani Alves,...

Đây là lần đầu tiên cặp song sát Neymar - Messi cùng "khoe" con trước khi bước vào trận đấu. Có lẽ nhờ sự tiếp sức của các thiên thần nhỏ, nên 2 ông bố đã chơi thật tưng bừng, cùng lập công mang về chiến thắng 4-1 cho đội nhà trước Real Sociedad.

(Theo Vietnamnet)

Có thể bạn quan tâm

Inter Miami vô địch MLS Cup: Một cái kết đẹp cho tất cả

Inter Miami vô địch MLS Cup: Một cái kết đẹp cho tất cả

Inter Miami vô địch MLS Cup: Một cái kết đẹp cho tất cả

Chiến thắng trước Vancouver khép lại một hành trình lột xác đầy xúc cảm của Inter Miami, một đội bóng từng quen với việc sống ở đáy bảng xếp hạng MLS cho đến khi chủ nhân 8 Quả bóng vàng đặt chân tới Miami vào tháng 7/2023 trong bản hợp đồng được xem là lớn nhất lịch sử giải đấu.

Jordi Alba và Sergio Busquets đã khép lại sự nghiệp đầy màu hồng

Jordi Alba và Sergio Busquets đã khép lại sự nghiệp đầy màu hồng

Jordi Alba và Sergio Busquets đã khép lại sự nghiệp đầy màu hồng

“Với họ, một điều rất đẹp đẽ đang khép lại, đó là điều mà họ đã dành trọn cả cuộc đời để theo đuổi” Messi nói sau trận chung kết MLS 2025. “Từ bây giờ, một cuộc sống khác bắt đầu. Tôi chúc họ mọi điều tốt lành vì họ là hai người bạn mà tôi rất trân trọng và tôi hạnh phúc khi họ có thể chia tay với danh hiệu này.”

Philipp Lahm: Đời chẳng kém vui khi rời xa hào quang bóng đá đỉnh cao

Philipp Lahm: Đời chẳng kém vui khi rời xa hào quang bóng đá đỉnh cao

Philipp Lahm: Đời chẳng kém vui khi rời xa hào quang bóng đá đỉnh cao

Sân Allianz Arena hiện ra sừng sững khi chiếc xe chầm chậm di chuyển giữa dòng xe cộ. Còn 3 tiếng nữa mới đến trận đấu lớn nhất mùa giải của Bundesliga - Bayern Munich gặp Borussia Dortmund - và khi xe chúng tôi nhích về phía trước từng chút một, Philipp Lahm đã tranh thủ kể về cảm giác khi được nâng cao chiếc cúp vô địch World Cup.

Xem thêm
top-arrow
X