Thứ Năm, 23/04/2026
Zalo

Vợ của tiền đạo Wayne Rooney được phong là 'thánh' du lịch

Thứ Sáu 05/09/2014 16:10(GMT+7)

Theo dõi Bongda24h trên Google News
Báo chí Anh năm 2011 đã gọi nàng WAGs Coleen, vợ của tiền đạo Wayne Rooney là nữ hoàng du lịch. Cô đang chứng tỏ sự 'tôn vinh' đó hoàn toàn chính xác khi vừa có chuyến du lịch lần thứ 9 trong năm.

Bất chấp việc mùa hè đã kết thúc và Rooney phải bận bịu thi đấu, Coleen vẫn chuẩn bị hành trang để xách ba lô lên và đi. Nàng WAGs này vừa khoe trên trang cá nhân về chuyến du lịch đầy thú vị tới đảo Síp.

Coleen (giữa) giới thiệu bộ áo tắm do cô thiết kế - Ảnh: AFP

Trang Daily Mirror cho biết đây là chuyến đi du lịch lần thứ 9 trong năm của Coleen. Tuy rằng ham du lịch nhưng Coleen không bao giờ lơ là trách nhiệm làm mẹ vì cô luôn dẫn theo hai đứa con trai là Kai và Klay.

Trước đó, ba mẹ con nhà Coleen cũng đã đặt chân tới Barbados, Dubai, Bồ Đào Nha, Rio và Las Vegas. Điểm chung dễ thấy những điểm mà Coleen chọn là những nơi có nắng ấm để tiện cho bơi lội và tắm nắng.

Tuy ham chơi nhưng nàng WAGs này cũng là người giỏi kiếm tiền. Trước khi dẫn các con sang đảo Síp, vợ của Rooney đã thực hiện xong bộ ảnh quảng bá sản phẩm trang phục cho hãng Littlewoods. Các trang phục đó do Coleen và cộng sự thiết kế. Sau đó, cũng chính Coleen thực hiện việc làm người mẫu thể hiện trang phục.

Với thu nhập lên đến cả triệu bảng mỗi năm từ việc tham gia thiết kế và quảng cáo, Coleen có dư tiền để thực hiện việc du lịch quanh năm. Nàng WAGs này đang trở thành biểu tượng được nhiều thiếu nữ Anh mơ ước.

Theo Thethao.thanhnien.com.vn

Có thể bạn quan tâm

Cầu thủ Al-Ahli tố BTC Saudi Pro League thiên vị cho Al Nassr của Ronaldo

Cầu thủ Al-Ahli tố BTC Saudi Pro League thiên vị cho Al Nassr của Ronaldo

Cầu thủ Al-Ahli tố BTC Saudi Pro League thiên vị cho Al Nassr của Ronaldo

Tranh cãi bùng nổ sau trận Al Ahli hòa Al Fayha 1-1 hôm thứ Tư, trận đấu mà Toney ghi bàn thắng thứ 27 trong một mùa giải cực kỳ bùng nổ. Tuy nhiên, điều tiền đạo này quan tâm hơn cả lại là hai quả phạt đền “rõ như ban ngày” mà anh tin rằng tổ trọng tài đã làm ngơ. Kết quả này khiến Al Ahli đứng thứ ba, kém Al Nassr của Ronaldo bốn điểm, trong khi đội đầu bảng còn đá ít hơn một trận.

Nghi ngờ chấn thương, hy vọng trở lại tuyển Brazil của Neymar trở nên mong manh

Nghi ngờ chấn thương, hy vọng trở lại tuyển Brazil của Neymar trở nên mong manh

Nghi ngờ chấn thương, hy vọng trở lại tuyển Brazil của Neymar trở nên mong manh

Neymar sẽ vắng mặt trong trận đấu của Santos FC tại Campeonato Brasileiro Série A gặp Mirassol FC do tình trạng mỏi cơ kéo dài. Điều này giáng thêm một đòn mạnh vào hy vọng của tiền đạo 34 tuổi trong việc trở lại đội tuyển Brazil trước thềm World Cup.

Vì sao cầu thủ luôn che miệng khi nói chuyện trên sân?

Vì sao cầu thủ luôn che miệng khi nói chuyện trên sân?

Vì sao cầu thủ luôn che miệng khi nói chuyện trên sân?

Sau cuộc họp thường niên mới nhất của International Football Association Board (Hội đồng Liên đoàn Bóng đá Quốc tế) diễn ra cuối tuần qua, một quyết định gây bất ngờ đã được công bố: bất kỳ cầu thủ nào che miệng khi nói chuyện với đối thủ đều có thể bị xử phạt theo các biện pháp mới dự kiến áp dụng trước thềm World Cup vào mùa hè này.

Ánh hào quang của Ronaldo

Ánh hào quang của Ronaldo

Ánh hào quang của Ronaldo

Tại vòng 23 Saudi Pro League, khi Al Nassr tiếp đón Al Hazem, sự chênh lệch đẳng cấp đã sớm lộ rõ. Đội bóng áo vàng nhanh chóng kiểm soát thế trận, bóp nghẹt không gian và đẩy đối thủ lùi sâu về phần sân nhà. Thế trận một chiều ấy cần một người cụ thể hóa ưu thế thành điều khác biệt trên bảng điện tử. Và như nhiều lần trong sự nghiệp lẫy lừng của mình, Cristiano Ronaldo xuất hiện đúng lúc, điềm tĩnh ghi dấu bằng cú đúp, góp công lớn vào thắng lợi 4-0 đầy thuyết phục.

Xem thêm
top-arrow
X