Thứ Sáu, 03/02/2023Mới nhất

Vợ của tiền đạo Wayne Rooney được phong là 'thánh' du lịch

Thứ Sáu 05/09/2014 16:10(GMT+7)

Báo chí Anh năm 2011 đã gọi nàng WAGs Coleen, vợ của tiền đạo Wayne Rooney là nữ hoàng du lịch. Cô đang chứng tỏ sự 'tôn vinh' đó hoàn toàn chính xác khi vừa có chuyến du lịch lần thứ 9 trong năm.

Bất chấp việc mùa hè đã kết thúc và Rooney phải bận bịu thi đấu, Coleen vẫn chuẩn bị hành trang để xách ba lô lên và đi. Nàng WAGs này vừa khoe trên trang cá nhân về chuyến du lịch đầy thú vị tới đảo Síp.

Coleen (giữa) giới thiệu bộ áo tắm do cô thiết kế - Ảnh: AFP

Trang Daily Mirror cho biết đây là chuyến đi du lịch lần thứ 9 trong năm của Coleen. Tuy rằng ham du lịch nhưng Coleen không bao giờ lơ là trách nhiệm làm mẹ vì cô luôn dẫn theo hai đứa con trai là Kai và Klay.

Trước đó, ba mẹ con nhà Coleen cũng đã đặt chân tới Barbados, Dubai, Bồ Đào Nha, Rio và Las Vegas. Điểm chung dễ thấy những điểm mà Coleen chọn là những nơi có nắng ấm để tiện cho bơi lội và tắm nắng.

Tuy ham chơi nhưng nàng WAGs này cũng là người giỏi kiếm tiền. Trước khi dẫn các con sang đảo Síp, vợ của Rooney đã thực hiện xong bộ ảnh quảng bá sản phẩm trang phục cho hãng Littlewoods. Các trang phục đó do Coleen và cộng sự thiết kế. Sau đó, cũng chính Coleen thực hiện việc làm người mẫu thể hiện trang phục.

Với thu nhập lên đến cả triệu bảng mỗi năm từ việc tham gia thiết kế và quảng cáo, Coleen có dư tiền để thực hiện việc du lịch quanh năm. Nàng WAGs này đang trở thành biểu tượng được nhiều thiếu nữ Anh mơ ước.

Theo Thethao.thanhnien.com.vn

Có thể bạn quan tâm

Xem thêm
top-arrow
X