Thứ Hai, 02/08/2021Mới nhất

Victoria Beckham: Mở shop thời trang, may áo bầu cho Công nương Kate

Thứ Hai 28/01/2013 23:45(GMT+7)

Kể từ khi Becks tuyên bố chia tay giải nhà nghề Mỹ, cựu thủ quân tuyển Anh nhận được khá nhiều lời đề nghị từ Pháp, châu Á, Australia và cả Mỹ. Tuy nhiên, Becks vẫn chưa đưa ra quyết định của mình và thay vào đó là đưa vợ con về Anh định cư.

Dư luận xứ sương mù khẳng định quyết định này của Becks hoàn toàn là nhằm phục vụ và ủng hộ cho con đường phát triển sự nghiệp của vợ.

 

1. Quả đúng như vậy. Sau khi tìm thuê được nhà và ổn định chỗ học hành cho các con, Vic đã rục rịch khởi động chiến lược kinh doanh của mình. Theo tờ Daily Star, bà Becks vừa qua đã đi ngắm nghía một loạt cửa hiệu ở khu mua sắm sang trọng thuộc Knightsbridge và chọn một vị trí đắc địa để làm nơi mở cửa hiệu cho mình. Với sự tư vấn của hai người bạn là nhà thiết kế hàng đầu, Vic đã chọn được nơi mà mình ưng ý.

“Victoria đang trong quá trình mua một khu bán hàng rộng gần 850 m2 ở Knightsbridge và hiện cô đã nghĩ ra cách thiết kế, bố trí bên trong như thế nào. Cô ấy thực sự hào hứng và đặt ra tham vọng lớn lao về kế hoạch của mình. Mở cửa hiệu của riêng mình ở London là ước mơ từ bao lâu của Vic” - một nguồn tin thân cận với gia đình này tiết lộ.

Vốn ưa thích phong cách bố trí của cửa hiệu Prada ở Los Angeles nên Posh dự tính sẽ copy thiết kế đặc biệt ở đây với sàn bằng thủy tinh và mannequins đặt ở bên dưới. Nhưng Vic sẽ không “nhái” lại hoàn toàn và sẽ sáng tạo bằng cách bố trí thêm nhiều gương, các vật dụng trang trí bằng pha lê và thủy tinh trong shop của mình.

Ý tưởng mà Vic tâm đắc nhất chính là việc dựng một quán bar mini ngay trong shop. Tại đây, khách hàng có thể vừa thư giãn, vừa chọn mẫu và hỏi ý kiến của các nhà thiết kế thời trang được Vic thuê về làm việc. Đây sẽ là nơi giúp khách hàng giải tỏa cảm giác mệt mỏi khi đi lại, chọn lựa quá nhiều.

2. Thêm một niềm vui nữa của Vic khi trở về quê nhà là vinh dự được Công nương Anh mời tới cung điện Hoàng gia Kensington để chăm lo trang phục cho Công nương khi bụng bầu lớn dần. Các thiết kế sẽ được cắt sửa lại từ những mẫu có sẵn trong các bộ sưu tập của Victoria để phù hợp với vóc dáng của một bà bầu.

Được biết, Vic rất hạnh phúc khi được Công nương tin tưởng. Không chỉ lo trang phục, Vic được cho là một "bảo mẫu gián tiếp" cho đứa con đầu lòng của Kate và William bởi có kinh nghiệm sau 4 lần sinh nở.

(Theo Thể Thao Văn Hoá)

Có thể bạn quan tâm

Xem thêm
top-arrow
X