Thứ Ba, 01/12/2020Mới nhất

Tin Hot: M.U bất ngờ gặp khó với bản hợp đồng 750 triệu bảng

Thứ Sáu 10/04/2015 09:43(GMT+7)

Bản hợp đồng trị giá 750 triệu bảng giữa M.U với Adidas đang đứng trước nguy cơ đổ vỡ khi đại kình địch Nike bất ngờ “chơi khăm”.

Tin Hot M.U bat ngo gap kho voi ban hop dong 750 trieu bang hinh anh
Áo đấu mới của M.U mùa tới.

Cách đây không lâu, M.U đã cùng với Adidas ký kết một bản hợp đồng tài trợ áo đấu kéo dài 10 năm, trị giá lên tới 750 triệu bảng. Với khoản tài trợ khủng, Quỷ đỏ sẽ có thêm một khoản tài chính dồi dào để tăng cường lực lượng cho đội hình trong kỳ chuyển nhượng mùa Hè tới.

Tuy nhiên, bất ngờ đã xảy ra trong thương vụ này khi Nike bất ngờ “chơi khăm” đại kình địch Adidas. Theo đó, hợp đồng giữa Nike với M.U sẽ chưa hết hạn ngay sau khi mùa giải kết thúc mà nó sẽ kéo dài tới tận tháng 7, tức gần như kết thúc hoàn toàn chu kỳ du đấu trước mùa của đội bóng. Và Nike sẽ tận dụng tối đa cơ hội được quảng bá thương hiệu của mình trong chuyến du đấu của M.U tại Mỹ (những chuyến du đấu tại Mỹ luôn mang lại rất nhiều lợi tích cho đội bóng và nhà tài trợ).

Rõ ràng, nhà tài trợ mới Adidas sẽ không có cơ hội để quãng bá thương hiệu của mình trong màu áo đấu mới của M.U trên đất Mỹ.  Và với điều này, hãng sản xuất đồ dùng thể thao lớn nhất thế giới đang tỏ ra rất bực tức bởi kế hoạch đang trên đà bị phá sản.

Cách đây không lâu, nhà tài trợ Adidas đã cho ra mắt mẫu áo của M.U trong mùa giải mới với logo thay thế đại kình địch Nike. Tuy nhiên, đối tác tài trợ “khủng” này sẽ phải đợi đến khi mùa giải năm sau bắt đầu mới có dịp được quảng bá thương hiệu của mình trên áo đấu của M.U và điều này đã gây ra rất nhiều thiệt thòi cho nhà tài trợ này.

Nhằm tránh khỏi sự đổ vỡ với nhà tài trợ khủng Adidas, mới đây HLV Van Gaal đã trình lên ban lãnh đạo M.U về việc hủy tour du đấu tại Mỹ khi mùa giải năm nay kết thúc. Theo đó, vị chiến lược gia người Hà Lan tin rằng việc giao hữu trước mùa sẽ khiến cho lực lượng của đội bóng bị bào mòn và tiềm ẩn nguy cơ chấn thương. Và không muốn để Adidas chạnh lòng, Quỷ đỏ đang xem xét khả năng chấp thuận lời đề nghị của Van Gaal.

Hữu Trưởng

 

Có thể bạn quan tâm

Xem thêm

Góp ý
top-arrow
X