Thứ Năm, 14/05/2026
Zalo

Thủ môn sát hại người tình dã man đối mặt án 41 năm tù

Chủ Nhật 10/03/2013 15:22(GMT+7)

Theo dõi Bongda24h trên Google News

Cuối cùng Bruno Fernandes de Souza, 28 tuổi, cũng phải thú nhận trước tòa án rằng anh ta đã tổ chức “bắt cóc, tra tấn, sát hại, chặt xác người tình” trong vụ án gây căm phẫn dư luận Brazil hồi tháng 6 năm 2010.

1. Trong các phiên điều trần trước đó, cựu thủ thành của Flamengo một mực chối bỏ cáo buộc sát nhân nhưng đứng trước vành móng ngựa vào hôm 7/3 vừa qua, anh ta chính thức khai nhận đã giết chết tình nhân Eliza Samudio. Người mẫu này tình cờ quen Bruno trong một bữa tiệc và có mối tình “1 đêm” chóng vánh.

 

Sau khi biết mình mang bầu, Eliza thông báo với Bruno nhưng hắn không thừa nhận đứa bé là con mình. Eliza vẫn một mình sinh con và trong quãng thời gian mang bầu, liên tục bị Bruno ép uống thuốc phá thai và đòi bắn chết.

Khi mọi chuyện không được như ý muốn, để không phải nộp khoản tiền chu cấp, Bruno đã tổ chức bắt cóc và sát hại tình nhân cùng một nhóm 8 người khác gồm cô vợ Dayane, một người tình cũ của anh ta, bạn thân Romao, người họ hàng và cựu nhân viên cảnh sát, Marcos Santos.

Để phi tang chứng cứ, nhóm của Bruno đã chặt nhỏ thi thể của Eliza Samudio cho chó ăn và phần còn lại được chôn trong bê tông. Hắn một mực khẳng định rằng cô bạn gái Eliza Samudio đã bỏ sang định cư ở nước ngoài để lý giải sự mất tích của cô. Tuy nhiên, một người họ hàng của Bruno, Jorge Rosa, người chứng kiến tất cả và khai với phía cảnh sát toàn bộ sự việc.

Cụ thể, sau khi bắt cóc, Romao đã đưa Eliza tới căn biệt thự tại Belo Horizonte, nơi kẻ được thuê giết người, Santos (được trả 8.000 bảng) đã chờ sẵn. Tại đây, nhóm của Bruno đã thực hiện hành vi giết người, phi tang xác. Cảnh sát sau đó đã tìm thấy con trai bé bỏng của Eliza Samudio bị bỏ rơi tại khu ổ chuột ở Belo Horizonte.

2. Trước khi bị bắt, Bruno đang thi đấu thăng hoa ở Flamengo và được CLB AC Milan liên hệ. Anh ta cũng được lựa chọn sẽ là người trấn giữ khung thành ĐTQG Brazil tại World Cup 2014. Với tội danh trên, Bruno đối mặt với án tù 41 năm và sự nghiệp coi như chấm dứt.

(Theo Thể Thao Văn Hoá)

Khám phá thêm nội dung hấp dẫn trong các chủ đề liên quan:

Có thể bạn quan tâm

Cầu thủ Al-Ahli tố BTC Saudi Pro League thiên vị cho Al Nassr của Ronaldo

Cầu thủ Al-Ahli tố BTC Saudi Pro League thiên vị cho Al Nassr của Ronaldo

Cầu thủ Al-Ahli tố BTC Saudi Pro League thiên vị cho Al Nassr của Ronaldo

Tranh cãi bùng nổ sau trận Al Ahli hòa Al Fayha 1-1 hôm thứ Tư, trận đấu mà Toney ghi bàn thắng thứ 27 trong một mùa giải cực kỳ bùng nổ. Tuy nhiên, điều tiền đạo này quan tâm hơn cả lại là hai quả phạt đền “rõ như ban ngày” mà anh tin rằng tổ trọng tài đã làm ngơ. Kết quả này khiến Al Ahli đứng thứ ba, kém Al Nassr của Ronaldo bốn điểm, trong khi đội đầu bảng còn đá ít hơn một trận.

Nghi ngờ chấn thương, hy vọng trở lại tuyển Brazil của Neymar trở nên mong manh

Nghi ngờ chấn thương, hy vọng trở lại tuyển Brazil của Neymar trở nên mong manh

Nghi ngờ chấn thương, hy vọng trở lại tuyển Brazil của Neymar trở nên mong manh

Neymar sẽ vắng mặt trong trận đấu của Santos FC tại Campeonato Brasileiro Série A gặp Mirassol FC do tình trạng mỏi cơ kéo dài. Điều này giáng thêm một đòn mạnh vào hy vọng của tiền đạo 34 tuổi trong việc trở lại đội tuyển Brazil trước thềm World Cup.

Xem thêm
top-arrow
X