Chủ Nhật, 08/03/2026
Zalo

Sốc: Thêm 1 cầu thủ Anh gia nhập đội bóng của Chúa

Thứ Bảy 13/10/2012 19:24(GMT+7)

Theo dõi Bongda24h trên Google News

Bryan Herbert – một cầu thủ bóng đá nghịêp dư ở Anh đã vĩnh viễn ra đi vài tuần sau khi bị đột quỵ trong một trận đấu.

Tờ Daily Mail đưa tin Herbert, 27 tuổi đang sống ở Lancashire, là đội trưởng của đội bóng nghiệp dư Stacksteads St Joseph’s mới qua đời ngày hôm qua. Nhưng sự việc đã diễn ra cách đây gần 2 tháng, khi đó Herbert bị đau tim và gục ngã ngay trên sân. Sau khi được đưa đến bệnh viện, đầu óc Herbert vẫn khá tỉnh táo và có thể nhận thức được nhưng anh đã bị tê liệt toàn thân và không thể nói chuyên được.

Bệnh viện Hoàng gia Blackburn, nơi Bryan Herbert trút hơi thở cuối cùng
Bệnh viện Hoàng gia Blackburn, nơi Bryan Herbert trút hơi thở cuối cùng

Trong ngày bị đột quỵ, cầu thủ 27 tuổi này đã được đưa tới bệnh viện Hoàng gia Blackburn để sơ cứu và được các bác sỹ điệu trị trong suốt 5 tuần. Tuy nhiên, cách đây vài ngày, các bác sĩ gọi người nhà Herbert đến và thông báo cầu thủ 27 tuổi này không thể qua khỏi. Đến hôm qua, Herbert đã qua đời trong vòng tay của những người thân.

Sự việc còn đau lòng hơn khi bạn gái của Herbert, Vicky Brutytiết lộ hai người đang tính đến chuyện kết hôn trong năm nay. "Anh ấy yêu thương tất cả mọi thứ và tất cả mọi người. Lần cuối cùng chúng tôi nói chuyện riêng với nhau là cách đây hơn hai tháng, một ngày trước khi chúng tôi chuẩn bị đi nghỉ cùng nhau. Khi đó, chúng tôi đã bàn đến chuyện làm đám cưới", Vicky chia sẻ.

Trong những ngày vừa qua, hàng trăm người ở Lancashire quyên góp và gửi đến gia đình Herbert những lời chia buồn sâu sắc bởi sự mất mát quá lớn này. Khi còn sống, Herbert là một CĐV cuồng nhiệt của Liverpool và có niềm đam mê câu cá và đánh bi-da.

TÂN MAI - Bongdaplus.vn
 

Có thể bạn quan tâm

Vì sao cầu thủ luôn che miệng khi nói chuyện trên sân?

Vì sao cầu thủ luôn che miệng khi nói chuyện trên sân?

Vì sao cầu thủ luôn che miệng khi nói chuyện trên sân?

Sau cuộc họp thường niên mới nhất của International Football Association Board (Hội đồng Liên đoàn Bóng đá Quốc tế) diễn ra cuối tuần qua, một quyết định gây bất ngờ đã được công bố: bất kỳ cầu thủ nào che miệng khi nói chuyện với đối thủ đều có thể bị xử phạt theo các biện pháp mới dự kiến áp dụng trước thềm World Cup vào mùa hè này.

Ánh hào quang của Ronaldo

Ánh hào quang của Ronaldo

Ánh hào quang của Ronaldo

Tại vòng 23 Saudi Pro League, khi Al Nassr tiếp đón Al Hazem, sự chênh lệch đẳng cấp đã sớm lộ rõ. Đội bóng áo vàng nhanh chóng kiểm soát thế trận, bóp nghẹt không gian và đẩy đối thủ lùi sâu về phần sân nhà. Thế trận một chiều ấy cần một người cụ thể hóa ưu thế thành điều khác biệt trên bảng điện tử. Và như nhiều lần trong sự nghiệp lẫy lừng của mình, Cristiano Ronaldo xuất hiện đúng lúc, điềm tĩnh ghi dấu bằng cú đúp, góp công lớn vào thắng lợi 4-0 đầy thuyết phục.

Tuổi 41 không êm ả của Ronaldo

Tuổi 41 không êm ả của Ronaldo

Tuổi 41 không êm ả của Ronaldo

Như mọi năm trên mạng xã hội, những đoạn video tổng hợp, những thống kê về các danh hiệu cao quý như Euro, Champions League, Quả bóng Vàng, các kỷ lục ghi bàn cho đội tuyển Bồ Đào Nha vẫn được nhắc lại như một nghi thức quen thuộc. Sinh nhật của Ronaldo từ lâu đã là dịp để thế giới bóng đá tôn vinh một tượng đài của quá khứ huy hoàng.

Pedri: ‘Tôi muốn đối đầu Mbappe, Salah, Haaland và Raphinha tại World Cup’

Pedri: ‘Tôi muốn đối đầu Mbappe, Salah, Haaland và Raphinha tại World Cup’

Pedri: ‘Tôi muốn đối đầu Mbappe, Salah, Haaland và Raphinha tại World Cup’

Tiền vệ Pedri mới đây đã có buổi trả lời phỏng vấn độc quyền trên tạp chí Esquire. Tại đây, nhạc trưởng của CLB Barcelona và đội tuyển Tây Ban Nha đã có những chia sẻ đặc biệt về cuộc sống trong và ngoài sân cỏ đầy màu sắc của mình.

Xem thêm
top-arrow
X