Zalo

Sao Man United bị “ném đá” thảm hại vì trò đánh bom cảm tử

Thứ Năm 09/01/2014 15:55(GMT+7)

Theo dõi Bongda24h trên Google News

Man United đang thi đấu bết bát, ấy vậy mà anh chàng Smalling vẫn còn cảm hứng ăn chơi, thậm chí chọc tức dư luận bằng hình ảnh của một gã đánh bom cảm tử!

Bức ảnh rất hầm hố của Smalling!
Bức ảnh rất "hầm hố" của Smalling!

Ngày hôm nay, tờ The Sun cho đăng tải bức ảnh vô cùng lố bịch của trung vệ Smalling lên trang đầu. Trong bộ đồ của một gã đánh bom cảm tử, cầu thủ Quỷ đỏ trông khá hầm hố. Tuy nhiên những phản ứng anh nhận được từ NHM, gần như ngay lập tức, chỉ toàn “gạch đá”!

Bởi đơn giản là đã có rất nhiều quốc gia phải chịu thảm cảnh, chịu tàn phá nặng nề từ những vụ đánh bom cảm tử. Hình ảnh chơi trội của Smalling đã đụng chạm vào nỗi đau, vào sự nhức nhối của cả thế giới.

“Chris và bạn gái đã tổ chức một bữa tiệc riêng, mừng Giáng sinh và Sinh nhật muộn. Anh ấy đã mặc vài trang phục lỉnh kỉnh, để trông hài hước hơn. Smalling không hề có ý định gì khác, anh ấy xin lỗi về tất cả những điều phiền toái có thể gây ra từ bức ảnh”, người đại diện của trung vệ Man United phát biểu.

Với vụ tai tiếng này, không loại trừ khả năng Smalling sẽ bị HLV David Moyes trừng phạt. Hiện Quỷ đỏ đang thi đấu không tốt nên chiến lược gia người Scotland chẳng muốn bị thêm tai tiếng bên lề nào liên quan tới sân Old Trafford!

Theo Soha

Khám phá thêm nội dung hấp dẫn trong các chủ đề liên quan:

Có thể bạn quan tâm

Philipp Lahm: Đời chẳng kém vui khi rời xa hào quang bóng đá đỉnh cao

Philipp Lahm: Đời chẳng kém vui khi rời xa hào quang bóng đá đỉnh cao

Philipp Lahm: Đời chẳng kém vui khi rời xa hào quang bóng đá đỉnh cao

Sân Allianz Arena hiện ra sừng sững khi chiếc xe chầm chậm di chuyển giữa dòng xe cộ. Còn 3 tiếng nữa mới đến trận đấu lớn nhất mùa giải của Bundesliga - Bayern Munich gặp Borussia Dortmund - và khi xe chúng tôi nhích về phía trước từng chút một, Philipp Lahm đã tranh thủ kể về cảm giác khi được nâng cao chiếc cúp vô địch World Cup.

Toàn bộ buổi phỏng vấn Ronaldo với Piers Morgan (P2): "Ước gì tôi bớt nổi tiếng để sống hòa đồng thì tốt biết bao!"

Toàn bộ buổi phỏng vấn Ronaldo với Piers Morgan (P2): Ước gì tôi bớt nổi tiếng để sống hòa đồng thì tốt biết bao!

Toàn bộ buổi phỏng vấn Ronaldo với Piers Morgan (P2): "Ước gì tôi bớt nổi tiếng để sống hòa đồng thì tốt biết bao!"

"Tôi chưa bao giờ muốn nổi tiếng. Tôi chỉ muốn thành công thôi. Tôi biết từ khi còn trẻ rằng mình sẽ trở thành một ngôi sao, nhưng nổi tiếng đến mức này ư? Không, chưa bao giờ tôi mong thế. Nó mệt mỏi lắm. Nhưng cuộc đời vốn vậy. Tôi sinh ra đã mang sẵn điều đó rồi."

Xem thêm
top-arrow
X