Thứ Sáu, 24/04/2026
Zalo

Sao Arsenal bị cuỗm hết đồ đạc trên đất Đức

Thứ Sáu 07/02/2014 14:22(GMT+7)

Theo dõi Bongda24h trên Google News

“Đen đủ đường” là cụm từ đúng khi nói về tình cảnh của ngôi sao thuộc biên chế Arsenal, Johan Djourou.

Johan Djourou đang gặp vận đen trên đất Đức
Johan Djourou đang gặp vận đen trên đất Đức

Tại Emirates, Johan Djourou được miêu tả là “người bị lãng quên”. Với một Thomas Vermaelen đang chật vật tìm kiếm vị trí ở Arsenal, sẽ chẳng có cơ hội cho tuyển thủ Thụy Sĩ được HLV Arsene Wenger lưu tâm. Vì thế, Wenger quyết định để Johan Djourou tới Hamburg theo dạng cho mượn.

Nhưng tại đội bóng mới, niềm vui vẫn chưa đến với Johan Djourou. Hamburg hiện đang trầy trật với vị trí 17 trên BXH Bundesliga và đối mặt với nguy cơ xuống hạng. Không chỉ có vậy, chấn thương còn đeo bám Johan Djourou, khiến anh chưa thể ra sân bất cứ phút nào trong năm 2014.

Tồi tệ hơn, Johan Djourou còn trở thành nạn nhân của nạn trộm cắp ở Đức. Theo thông tin được tờ Bild đăng tải, Johan Djourou đã bị trộm cuỗm đi một số đồ đạc có giá trị tại khách sạn tọa lạc ở trung tâm Hamburg. Johan Djourou và đồng đội Jacques Zoua để túi xách và đồ đạc của mình ở sảnh khách sạn để đi ăn và khi quay lại tất cả đã biến mất. Được biết, trong đó có chiếc đồng hồ đeo tay trị giá 100.000 bảng mà Johan Djourou mua ở London.

“Trong túi xách có ví tiền và nhiều vật dụng có giá trị khác, cũng như những thứ rất quan trọng với tôi. Tôi thực sự rất tức giận và khó chịu”, Johan Djourou nói với báo chí Đức.

Cảnh sát Đức đang tiến hành điều tra vụ việc.

Theo Thể Thao Văn Hoá

Khám phá thêm nội dung hấp dẫn trong các chủ đề liên quan:

Có thể bạn quan tâm

Cầu thủ Al-Ahli tố BTC Saudi Pro League thiên vị cho Al Nassr của Ronaldo

Cầu thủ Al-Ahli tố BTC Saudi Pro League thiên vị cho Al Nassr của Ronaldo

Cầu thủ Al-Ahli tố BTC Saudi Pro League thiên vị cho Al Nassr của Ronaldo

Tranh cãi bùng nổ sau trận Al Ahli hòa Al Fayha 1-1 hôm thứ Tư, trận đấu mà Toney ghi bàn thắng thứ 27 trong một mùa giải cực kỳ bùng nổ. Tuy nhiên, điều tiền đạo này quan tâm hơn cả lại là hai quả phạt đền “rõ như ban ngày” mà anh tin rằng tổ trọng tài đã làm ngơ. Kết quả này khiến Al Ahli đứng thứ ba, kém Al Nassr của Ronaldo bốn điểm, trong khi đội đầu bảng còn đá ít hơn một trận.

Nghi ngờ chấn thương, hy vọng trở lại tuyển Brazil của Neymar trở nên mong manh

Nghi ngờ chấn thương, hy vọng trở lại tuyển Brazil của Neymar trở nên mong manh

Nghi ngờ chấn thương, hy vọng trở lại tuyển Brazil của Neymar trở nên mong manh

Neymar sẽ vắng mặt trong trận đấu của Santos FC tại Campeonato Brasileiro Série A gặp Mirassol FC do tình trạng mỏi cơ kéo dài. Điều này giáng thêm một đòn mạnh vào hy vọng của tiền đạo 34 tuổi trong việc trở lại đội tuyển Brazil trước thềm World Cup.

Vì sao cầu thủ luôn che miệng khi nói chuyện trên sân?

Vì sao cầu thủ luôn che miệng khi nói chuyện trên sân?

Vì sao cầu thủ luôn che miệng khi nói chuyện trên sân?

Sau cuộc họp thường niên mới nhất của International Football Association Board (Hội đồng Liên đoàn Bóng đá Quốc tế) diễn ra cuối tuần qua, một quyết định gây bất ngờ đã được công bố: bất kỳ cầu thủ nào che miệng khi nói chuyện với đối thủ đều có thể bị xử phạt theo các biện pháp mới dự kiến áp dụng trước thềm World Cup vào mùa hè này.

Ánh hào quang của Ronaldo

Ánh hào quang của Ronaldo

Ánh hào quang của Ronaldo

Tại vòng 23 Saudi Pro League, khi Al Nassr tiếp đón Al Hazem, sự chênh lệch đẳng cấp đã sớm lộ rõ. Đội bóng áo vàng nhanh chóng kiểm soát thế trận, bóp nghẹt không gian và đẩy đối thủ lùi sâu về phần sân nhà. Thế trận một chiều ấy cần một người cụ thể hóa ưu thế thành điều khác biệt trên bảng điện tử. Và như nhiều lần trong sự nghiệp lẫy lừng của mình, Cristiano Ronaldo xuất hiện đúng lúc, điềm tĩnh ghi dấu bằng cú đúp, góp công lớn vào thắng lợi 4-0 đầy thuyết phục.

Xem thêm
top-arrow
X