Thứ Năm, 28/10/2021Mới nhất

Rooney lần thứ hai đón tin đại hỷ

Thứ Ba 21/05/2013 17:34(GMT+7)

Rạng sáng nay, Wayne Rooney đã lên chức cha lần thứ hai với việc bà xã Coleen hạ sinh cho anh một cậu quý tử.

Vợ Rooney thông báo tin vui trên Twitter
Vợ Rooney thông báo tin vui trên Twitter

Hồi cuối tuần trước, trong trận đấu cuối cùng của mùa giải 2012-2013, cũng là trận đấu cuối cùng MU được dẫn dắt bởi Sir Alex Ferguson, Wayne Rooney đã không thể góp mặt, bởi anh còn có một nhiệm vụ quan trọng hơn: ở bên cạnh cô vợ Coleen khi lên bàn đẻ.

Sau hơn 1 ngày nằm trong bệnh viện, cuối cùng vào lúc 2h11 sáng nay (giờ GMT - tức khoảng 9h sáng, giờ Việt Nam), bà xã của Rooney đã hân hoan thông báo tin vui trên tài khoản Twitter của cô: "Vào lúc 2h11 phút sáng nay, con trai xinh xắn của chúng tôi, bé Klay Anthony Rooney đã chào đời. Cậu bé nặng 3,5 kg. Chúng tôi vô cùng hạnh phúc, và cả hai mẹ con đều khỏe".

Bé Klay là chú nhóc thứ hai của nhà Rooney, sau bé Kai 3 tuổi rưỡi. Theo tiết lộ của gã Shrek, anh rất muốn có một gia đình đông đúc con cái, giống như nhà Beckham. Vì vậy, kế hoạch của đôi vợ chồng trẻ này sẽ là tiếp tục "sản xuất" trong một vài năm tới.

Coleen nhập viện hôm 18/5 vừa rồi và theo dự đoán, cô đã chuyển dạ vào đêm ngày hôm qua. Bà xã của Rooney sẽ ở lại viện thêm một vài ngày, trước khi trở về nhà. Đó cũng sẽ là thời điểm để R10 trở lại trại tập trung Carrington, nơi ông thầy mới David Moyes đang chờ để bàn về tương lai của anh.

(Theo VTC)
 

Có thể bạn quan tâm

Xem thêm
top-arrow
X