Thứ Hai, 26/09/2022Mới nhất

Ronaldo vô đối trên Twitter

Thứ Tư 31/07/2013 21:54(GMT+7)

Ngôi sao người Bồ tỏ ra không có đối thủ trên mạng xã hội.

 

Trên sân cỏ, ngôi sao Ronaldo của Real không gặt hái nhiều danh hiệu cá nhân giống như Messi bên phía Barca. Nhưng trên mạng xã hội, tuyển thủ Bồ Đào Nha mới là số 1, đặc biệt với những người dùng Twitter. Theo thống kê mới nhất, CR7 đang là cầu thủ được quan tâm nhiều nhất với khoảng 20 triệu người theo dõi. Đây được coi là một con số kỷ lục, bởi từ trước tới nay chưa một ngôi sao nào đạt tới cột mốc này.

Thực tế, với lượng NHM đông đảo hiện nay, Ronaldo đang xếp hạng 16 trong số những nhân vật được quan tâm nhiều nhất trên mạng xã hội Twitter. Xếp ở vị trí số 1 chính là chàng ca sỹ tuổi teen, Justin Bieber (42 triệu). Theo sau là 2 nữ ca sỹ tài năng, Katy Perry (40 triệu) và Lady Gaga (39 triệu). Tổng thống Mỹ, ông Barack Obama (xếp thứ 4) cũng có 34 triệu người theo dõi trên mạng xã hội này.

Được biết, để đạt tới cột mốc 42 triệu người theo dõi, Justin Bieber đã phải chia sẻ 23.000 nội dung tất cả. Còn với Ronaldo, anh chỉ cần 1.400 nội dung để đạt 20 triệu người theo dõi. Thậm chí, CR7 còn là cầu thủ bóng đá duy nhất có tên trong top 20 nhân vật được nhiều người quan tâm nhất trên Twitter.

Xét riêng trong số các cầu thủ bóng đá, Ronaldo tỏ ra vô đối. Bởi Kaka chính là cầu thủ đứng gần nhất so với CR7, nhưng số lượng người theo dõi mới đạt 16 triệu người. Còn với Messi, cầu thủ từng 4 lần giành danh hiệu Quả bóng vàng, có vẻ như ngôi sao này còn kém xa tuyển thủ Bồ Đào Nha. Thậm chí, chân sút người Argentina còn xếp sau những Neymar (7.7 triệu), Ronaldinho (6.8 triệu).

Có thể bạn quan tâm

Xem thêm
top-arrow
X