Thứ Năm, 14/05/2026
Zalo

Ronaldo tặng bàn thắng cho sao nhí vừa qua đời

Thứ Hai 01/10/2012 11:11(GMT+7)

Theo dõi Bongda24h trên Google News

Sau khi ghi bàn thắng đầu tiên trong trận đấu với Deportivo, Ronaldo đã giơ ngón tay lên trời, tỏ ý muốn tặng bàn thắng cho cầu thủ nhí Alonso Ezquerra vừa qua đời vì tai nạn giao thông.

 

Như tin đã đưa, cách đây ít ngày, cầu thủ 8 tuổi của đội U-10 Real Madrid, Alonso Ezquerra, đã qua đời sau khi bị xe tải tông trong lúc đang cố chạy theo một quả bóng. Để tưởng nhớ tới em, Chủ tịch Florentino Perez đã yêu cầu toàn đội dành một phút mặc niệm trước các trận đấu của đội, hồi giữa tuần là trước Millonarios ở Cúp Bernabeu, còn đêm qua là trước Deportivo.

Cũng trong trận đấu với Deportivo, Ronaldo sau khi ghi bàn thắng đầu tiên của mình - từ chấm 11m - đã có một hành động đẹp là gửi tặng bàn thắng ấy cho Ezquerra ở trên Thiên đường. Không chạy dọc đường biên ngang, không ôm các đồng đội, cũng không hướng lên khán đài nơi có gia đình, Ronaldo ôm lấy quả bóng, mấp máy môi gọi tên Alonso và giơ một ngón tay lên trời. Sau đó, anh bỏ quả bóng và giơ cả hai ngón.

Những pha ăn mừng của Ronaldo thường gây tranh cãi. Nhưng đêm qua, chắc chắn là chẳng ai có thể tranh cãi gì trước hành động quá đẹp của anh.

(Theo báo Bóng Đá)

Có thể bạn quan tâm

Cầu thủ Al-Ahli tố BTC Saudi Pro League thiên vị cho Al Nassr của Ronaldo

Cầu thủ Al-Ahli tố BTC Saudi Pro League thiên vị cho Al Nassr của Ronaldo

Cầu thủ Al-Ahli tố BTC Saudi Pro League thiên vị cho Al Nassr của Ronaldo

Tranh cãi bùng nổ sau trận Al Ahli hòa Al Fayha 1-1 hôm thứ Tư, trận đấu mà Toney ghi bàn thắng thứ 27 trong một mùa giải cực kỳ bùng nổ. Tuy nhiên, điều tiền đạo này quan tâm hơn cả lại là hai quả phạt đền “rõ như ban ngày” mà anh tin rằng tổ trọng tài đã làm ngơ. Kết quả này khiến Al Ahli đứng thứ ba, kém Al Nassr của Ronaldo bốn điểm, trong khi đội đầu bảng còn đá ít hơn một trận.

Nghi ngờ chấn thương, hy vọng trở lại tuyển Brazil của Neymar trở nên mong manh

Nghi ngờ chấn thương, hy vọng trở lại tuyển Brazil của Neymar trở nên mong manh

Nghi ngờ chấn thương, hy vọng trở lại tuyển Brazil của Neymar trở nên mong manh

Neymar sẽ vắng mặt trong trận đấu của Santos FC tại Campeonato Brasileiro Série A gặp Mirassol FC do tình trạng mỏi cơ kéo dài. Điều này giáng thêm một đòn mạnh vào hy vọng của tiền đạo 34 tuổi trong việc trở lại đội tuyển Brazil trước thềm World Cup.

Xem thêm
top-arrow
X