Thứ Bảy, 07/03/2026
Zalo

Ronaldo "đỏm dáng" bên bồ ăn mừng kỷ lục mới

Thứ Hai 06/10/2014 13:06(GMT+7)

Theo dõi Bongda24h trên Google News
 Sau hat-trick vào lưới Athletic Bilbao giúp Kền kền thắng đậm 5-0, Cristiano Ronaldo đã tận hưởng hưởng niềm vui bên người yêu xinh đẹp, siêu mẫu Irina Shayk tại một nhà hàng sang trọng ở Madrid.

Quên đi một Ronaldo đội trưởng chật vật, gây thất vọng lớn tại World Cup 2014 trong sắc áo Bồ Đào Nha. Phong độ của ngôi sao 29 tuổi mùa này cho thấy còn "khủng" hơn cả năm ngoái. Anh chàng khiến bất cứ ai cũng phải ngả mũ thán phục bởi hiệu suất ghi bàn thật đáng sợ.

Ronaldo đi ăn mừng cùng bồ sau chiến thắng đậm của Real Madrid
Ronaldo đi ăn mừng cùng bồ sau chiến thắng đậm của Real Madrid

Cuộc chơi La Liga mới đi qua 7 vòng đấu (Ronaldo góp mặt 6 trận) nhưng 3 tuần qua, anh lập được tới 3 hat-trick (trong đó có cú poker vào lưới Elche). Messi tuyên bố "không đấu" với Ronaldo và cũng chẳng thích bị đem ra so sánh. Nhưng có một thực tế không thể phủ nhận: ở thời điểm hiện tại, Ronaldo là số 1 thế giới!

Đêm qua, trước một Athletic Bilbao nằm ở "chiếu dưới", siêu sao người Bồ đã tận dụng triệt để thời cơ lập siêu kỷ lục - sánh ngang với 2 bậc tiền bối Telmo Zarra và Di Stefano khi có hat-trick thứ 22 tại La Liga ở năm thứ 5 khoác áo Real Madrid.

Quả bóng vàng 2013 đã làm gì để ăn mừng cột mốc đáng nhớ này? Thông qua trang cá nhân của mình, người trong cuộc đã "tự khai", tận hưởng khoảnh khắc đáng nhớ bên người yêu - siêu mẫu Nga Irina Shay bằng một bữa ăn tối tại nhà hàng sang trọng ở Madrid.

Theo các fan yêu mến Cristiano và theo dõi sát nhất cử nhất động của anh thì ngoài việc cập nhật lên FB, twitter, đây là lần đầu, người hùng của họ khoe ảnh riêng tư với bạn gái trên tài khoản Instragram.

Nhìn vào hình ảnh có thể thấy anh chàng Ronaldo điệu đà, "đỏm" hơn hẳn người yêu làm siêu mẫu.

Theo Vietnamnet

Có thể bạn quan tâm

Vì sao cầu thủ luôn che miệng khi nói chuyện trên sân?

Vì sao cầu thủ luôn che miệng khi nói chuyện trên sân?

Vì sao cầu thủ luôn che miệng khi nói chuyện trên sân?

Sau cuộc họp thường niên mới nhất của International Football Association Board (Hội đồng Liên đoàn Bóng đá Quốc tế) diễn ra cuối tuần qua, một quyết định gây bất ngờ đã được công bố: bất kỳ cầu thủ nào che miệng khi nói chuyện với đối thủ đều có thể bị xử phạt theo các biện pháp mới dự kiến áp dụng trước thềm World Cup vào mùa hè này.

Ánh hào quang của Ronaldo

Ánh hào quang của Ronaldo

Ánh hào quang của Ronaldo

Tại vòng 23 Saudi Pro League, khi Al Nassr tiếp đón Al Hazem, sự chênh lệch đẳng cấp đã sớm lộ rõ. Đội bóng áo vàng nhanh chóng kiểm soát thế trận, bóp nghẹt không gian và đẩy đối thủ lùi sâu về phần sân nhà. Thế trận một chiều ấy cần một người cụ thể hóa ưu thế thành điều khác biệt trên bảng điện tử. Và như nhiều lần trong sự nghiệp lẫy lừng của mình, Cristiano Ronaldo xuất hiện đúng lúc, điềm tĩnh ghi dấu bằng cú đúp, góp công lớn vào thắng lợi 4-0 đầy thuyết phục.

Tuổi 41 không êm ả của Ronaldo

Tuổi 41 không êm ả của Ronaldo

Tuổi 41 không êm ả của Ronaldo

Như mọi năm trên mạng xã hội, những đoạn video tổng hợp, những thống kê về các danh hiệu cao quý như Euro, Champions League, Quả bóng Vàng, các kỷ lục ghi bàn cho đội tuyển Bồ Đào Nha vẫn được nhắc lại như một nghi thức quen thuộc. Sinh nhật của Ronaldo từ lâu đã là dịp để thế giới bóng đá tôn vinh một tượng đài của quá khứ huy hoàng.

Pedri: ‘Tôi muốn đối đầu Mbappe, Salah, Haaland và Raphinha tại World Cup’

Pedri: ‘Tôi muốn đối đầu Mbappe, Salah, Haaland và Raphinha tại World Cup’

Pedri: ‘Tôi muốn đối đầu Mbappe, Salah, Haaland và Raphinha tại World Cup’

Tiền vệ Pedri mới đây đã có buổi trả lời phỏng vấn độc quyền trên tạp chí Esquire. Tại đây, nhạc trưởng của CLB Barcelona và đội tuyển Tây Ban Nha đã có những chia sẻ đặc biệt về cuộc sống trong và ngoài sân cỏ đầy màu sắc của mình.

Xem thêm
top-arrow
X