Thứ Sáu, 27/01/2023Mới nhất

Ronaldinho đã yên bề gia thất

Thứ Sáu 05/09/2014 16:32(GMT+7)

Cựu danh thủ Ronaldinho đã quyết định làm lễ đính hôn vào hôm nay. Họ sẽ tổ chức một bữa tiệc không quá ồn ào gần nhà với sự tham gia của các thành viên trong gia đình và một số người bạn thân thiết.


 
 
Ronaldinho hiện đang chơi cho Atlético Mineiro ở Brazil - Ảnh: AFP

Người đẹp được Ronaldinho đính ước là Lisiane Ignácio. Thật ra, hai người đã chung sống với nhau từ lâu nhưng việc Ronaldinho bỗng dưng muốn đính hôn với bạn gái cũng khiến nhiều người "giật mình".

Ronaldinho không đẹp trai nhưng nhờ tài chơi bóng và sự giàu có nên được rất nhiều người đẹp chạy theo. Khi còn thi đấu, Ronaldinho trải qua rất nhiều mối tình nhưng đều không có ý định gắn bó lâu dài. Kể cả khi có người đẹp sinh con cho Ronaldinho thì siêu cầu thủ này cũng chỉ nhận nuôi con chứ không cưới mẹ.

Khi Lisiane Ignácio yêu Ronaldinho thì người ta cho rằng anh cũng chỉ cặp kè một thời gian rồi thôi. Tuy nhiên, mối tình này lại kéo dài lâu hơn so với suy nghĩ của nhiều người. Giờ, Ronaldinho còn quyết định cầu hôn với cô bạn gái xinh xắn.

Theo Globo, trong lễ đính hôn, Ronaldinho có thể thông báo luôn ngày dự định kết hôn của hai người. Globo cho rằng sau khi thôi đá bóng đỉnh cao, Ronaldinho đã cảm thấy cần phải xây dựng một gia đình đích thực để thể hiện trách nhiệm. Hy vọng, anh sẽ có một mái ấm hạnh phúc.

Theo Thethao.thanhnien.com.vn

Có thể bạn quan tâm

Xem thêm
top-arrow
X