Zalo

Real dự định bán tên sân vận động cho Microsoft

Thứ Năm 07/11/2013 17:19(GMT+7)

Theo dõi Bongda24h trên Google News

Hãng phần mềm Mỹ đang đàm phán với Real về việc gắn thương hiệu của họ lên sân vận động Bernabeu.

Thương vụ Microsoft - Bernabeu hứa hẹn là màn quảng cáo hiệu quả với đại gia công nghệ Mỹ.
Thương vụ Microsoft - Bernabeu hứa hẹn là màn quảng cáo hiệu quả với đại gia công nghệ Mỹ.

Maria Gahan, người đại diện của Microsoft tại Tây Ban Nha, xác nhận Real đang muốn bán tên sân nhà. Hiện công ty của Mỹ bắt đầu đàm phán với Ban lãnh đạo Real và nếu hai bên ký kết thành công, sân mới có thể tên là Microsoft Bernabeu.

"Họ đưa ra lời mời chào với chúng tôi và một số công ty khác. Việc đổi tên sân là hoàn toàn khả dĩ", Maria Gahan nói. "Chúng tôi đang đàm phán và đánh giá tính khả thi của hợp đồng này." Vào tháng trước, Chủ tịch Florentino Perez tiết lộ về việc tìm một nhà tài trợ cho sân vận động và thừa nhận có vài đối tác sẵn sàng nhập cuộc.

Việc bán tên sân không còn xa lạ ở bóng đá châu Âu. Hai đội bóng nổi tiếng nước Anh là Arsenal và Man City đều bán tên sân cho các đối tác tại Ả rập là hãng hàng không Emirates và Etihad. Tuy nhiên, mọi chuyện không thể diễn ra dễ dàng với một sân vận động mang tính biểu tượng lịch sử của Real và thủ đô Madrid. Rất nhiều cổ động viên đã phản đối thay đổi tên Bernabeu bất chấp việc này sẽ mang lại một khoản tiền lớn cho Real.

Sân nhà của Real được khánh thành vào năm 1947 và có 85 nghìn chỗ ngồi. Sân được đặt theo tên cố chủ tịch vĩ đại của Real là Santiago Bernabeu Yeste.

Theo Vnexpress

Có thể bạn quan tâm

Philipp Lahm: Đời chẳng kém vui khi rời xa hào quang bóng đá đỉnh cao

Philipp Lahm: Đời chẳng kém vui khi rời xa hào quang bóng đá đỉnh cao

Philipp Lahm: Đời chẳng kém vui khi rời xa hào quang bóng đá đỉnh cao

Sân Allianz Arena hiện ra sừng sững khi chiếc xe chầm chậm di chuyển giữa dòng xe cộ. Còn 3 tiếng nữa mới đến trận đấu lớn nhất mùa giải của Bundesliga - Bayern Munich gặp Borussia Dortmund - và khi xe chúng tôi nhích về phía trước từng chút một, Philipp Lahm đã tranh thủ kể về cảm giác khi được nâng cao chiếc cúp vô địch World Cup.

Toàn bộ buổi phỏng vấn Ronaldo với Piers Morgan (P2): "Ước gì tôi bớt nổi tiếng để sống hòa đồng thì tốt biết bao!"

Toàn bộ buổi phỏng vấn Ronaldo với Piers Morgan (P2): Ước gì tôi bớt nổi tiếng để sống hòa đồng thì tốt biết bao!

Toàn bộ buổi phỏng vấn Ronaldo với Piers Morgan (P2): "Ước gì tôi bớt nổi tiếng để sống hòa đồng thì tốt biết bao!"

"Tôi chưa bao giờ muốn nổi tiếng. Tôi chỉ muốn thành công thôi. Tôi biết từ khi còn trẻ rằng mình sẽ trở thành một ngôi sao, nhưng nổi tiếng đến mức này ư? Không, chưa bao giờ tôi mong thế. Nó mệt mỏi lắm. Nhưng cuộc đời vốn vậy. Tôi sinh ra đã mang sẵn điều đó rồi."

Xem thêm
top-arrow
X