Thứ Năm, 23/04/2026
Zalo

Ramos khiến "bồ già" ngỡ ngàng vì tài lẻ

Thứ Ba 22/10/2013 17:18(GMT+7)

Theo dõi Bongda24h trên Google News

ô bồ Pilar Rubio hơn 8 tuổi đã hết sức ngạc nhiên khi chàng đội trưởng Real xuất hiện từ phía sau với cây đàn guitar trên tay, và cất lên giọng hát.

 

Trong một chương trình phỏng vấn trên đài truyền hình, nữ diễn viên xinh đẹp Pilar Rubio đã nhận được niềm vui bất ngờ từ "người tình bé nhỏ" - Sergio Ramos, trung vệ kiêm đội trưởng (khi Casillas dự bị) của Real Marid.

Anh chàng nhìn thật lãng tử với cây đàn guitar trên tay và cất giọng hát một bài Flamengo vui nhộn, cùng nụ cười rất tươi. Rubio đã cười suốt khi nhìn thấy người yêu và còn phần nào tỏ ra mắc cỡ.

Cặp đôi phi công - máy bay này sau đó dành cho nhau những nụ hôn hết sức tình cảm và ngọt ngào trước khi Ramos lui bước.

Trung vệ 27 tuổi quen Pilar Rubio nhân dịp tuyển Tây Ban Nha ăn mừng chức VĐ EURO 2012 hồi tháng 7 năm ngoái. Tuy nhiên, cặp đôi hoạt động trong "vùng bí mật" và mãi đến dạo gần đây họ mới công khai liên tục xuất hiện cùng nhau, như đi du lịch, ăn tối hay mua sắm,...

Ramos vừa qua cũng lên tiếng phản bác lại những thông tin cho rằng, anh cãi vã với đồng đội đàn em Isco chỉ vì cựu cầu thủ Malaga tỏ ra quá thân thiết với đồng đội cũ khi 2 đội chạm trán nhau ở vòng 9 La Liga. Anh cho rằng, đây là sản phẩm của những người thích bịa chuyện để... câu khách.

(Theo Vietnamnet)

Có thể bạn quan tâm

Cầu thủ Al-Ahli tố BTC Saudi Pro League thiên vị cho Al Nassr của Ronaldo

Cầu thủ Al-Ahli tố BTC Saudi Pro League thiên vị cho Al Nassr của Ronaldo

Cầu thủ Al-Ahli tố BTC Saudi Pro League thiên vị cho Al Nassr của Ronaldo

Tranh cãi bùng nổ sau trận Al Ahli hòa Al Fayha 1-1 hôm thứ Tư, trận đấu mà Toney ghi bàn thắng thứ 27 trong một mùa giải cực kỳ bùng nổ. Tuy nhiên, điều tiền đạo này quan tâm hơn cả lại là hai quả phạt đền “rõ như ban ngày” mà anh tin rằng tổ trọng tài đã làm ngơ. Kết quả này khiến Al Ahli đứng thứ ba, kém Al Nassr của Ronaldo bốn điểm, trong khi đội đầu bảng còn đá ít hơn một trận.

Nghi ngờ chấn thương, hy vọng trở lại tuyển Brazil của Neymar trở nên mong manh

Nghi ngờ chấn thương, hy vọng trở lại tuyển Brazil của Neymar trở nên mong manh

Nghi ngờ chấn thương, hy vọng trở lại tuyển Brazil của Neymar trở nên mong manh

Neymar sẽ vắng mặt trong trận đấu của Santos FC tại Campeonato Brasileiro Série A gặp Mirassol FC do tình trạng mỏi cơ kéo dài. Điều này giáng thêm một đòn mạnh vào hy vọng của tiền đạo 34 tuổi trong việc trở lại đội tuyển Brazil trước thềm World Cup.

Vì sao cầu thủ luôn che miệng khi nói chuyện trên sân?

Vì sao cầu thủ luôn che miệng khi nói chuyện trên sân?

Vì sao cầu thủ luôn che miệng khi nói chuyện trên sân?

Sau cuộc họp thường niên mới nhất của International Football Association Board (Hội đồng Liên đoàn Bóng đá Quốc tế) diễn ra cuối tuần qua, một quyết định gây bất ngờ đã được công bố: bất kỳ cầu thủ nào che miệng khi nói chuyện với đối thủ đều có thể bị xử phạt theo các biện pháp mới dự kiến áp dụng trước thềm World Cup vào mùa hè này.

Ánh hào quang của Ronaldo

Ánh hào quang của Ronaldo

Ánh hào quang của Ronaldo

Tại vòng 23 Saudi Pro League, khi Al Nassr tiếp đón Al Hazem, sự chênh lệch đẳng cấp đã sớm lộ rõ. Đội bóng áo vàng nhanh chóng kiểm soát thế trận, bóp nghẹt không gian và đẩy đối thủ lùi sâu về phần sân nhà. Thế trận một chiều ấy cần một người cụ thể hóa ưu thế thành điều khác biệt trên bảng điện tử. Và như nhiều lần trong sự nghiệp lẫy lừng của mình, Cristiano Ronaldo xuất hiện đúng lúc, điềm tĩnh ghi dấu bằng cú đúp, góp công lớn vào thắng lợi 4-0 đầy thuyết phục.

Xem thêm
top-arrow
X