Zalo

Ra tay nghĩa hiệp trên đường đến sân đấu, Ashley Young ghi điểm

Thứ Hai 01/10/2012 11:49(GMT+7)

Theo dõi Bongda24h trên Google News

Tiền vệ Ashley Young đang được dư luận Anh ca ngợi hết lời sau hành động nghĩa hiệp của anh trong lúc đang trên đường tới sân Old Trafford.

Ashley Young chạy đến xem tình hình của cậu bé
Ashley Young chạy đến xem tình hình của cậu bé

Hồi cuối tuần qua, M.U có trận đấu với Tottenham trên sân nhà Old Trafford ở vòng 6 Premier League. Không được đăng ký trong danh sách đội hình ra sân do chấn thương đầu gối, Young vẫn lái xe đến sân tập để cổ vũ cho đồng đội thi đấu.

Trên đường đi, anh chứng kiến một tai nạn giao thông. Một cậu bé 8 tuổi bị một chiếc Range Rover đâm phải khi đang qua đường. Tiền vệ MU vội vàng xuống xe để giúp đỡ.

"Chúng tôi đang trên đường tới Old Trafford thì nghe tiếng kêu thất thanh. Khi chúng tôi xuống xe để xem chuyện gì xảy ra thì thấy cậu bé nằm trên đường. Chúng tôi tới gần và thấy Ashley Young đang giúp đỡ cậu bé. Cậu bé bị chảy máu ở phía sau đầu và đang được bố ôm trong tay. Ashley rút điện thoại gọi điện cho xe cấp cứu với vẻ mặt rất lo lắng. Ashley dường như không bận tâm đến việc trễ giờ trận đấu và ở lại chờ đợi cho đến khi xe cứu thương đưa cậu bé đến bệnh viện. Hành động của anh ấy xứng đáng được khen ngợi", một người chứng kiến có tên Michael Robinson kể lại với tờ Sun.

(Theo Thể Thao Văn Hoá)

Khám phá thêm nội dung hấp dẫn trong các chủ đề liên quan:

Có thể bạn quan tâm

Philipp Lahm: Đời chẳng kém vui khi rời xa hào quang bóng đá đỉnh cao

Philipp Lahm: Đời chẳng kém vui khi rời xa hào quang bóng đá đỉnh cao

Philipp Lahm: Đời chẳng kém vui khi rời xa hào quang bóng đá đỉnh cao

Sân Allianz Arena hiện ra sừng sững khi chiếc xe chầm chậm di chuyển giữa dòng xe cộ. Còn 3 tiếng nữa mới đến trận đấu lớn nhất mùa giải của Bundesliga - Bayern Munich gặp Borussia Dortmund - và khi xe chúng tôi nhích về phía trước từng chút một, Philipp Lahm đã tranh thủ kể về cảm giác khi được nâng cao chiếc cúp vô địch World Cup.

Toàn bộ buổi phỏng vấn Ronaldo với Piers Morgan (P2): "Ước gì tôi bớt nổi tiếng để sống hòa đồng thì tốt biết bao!"

Toàn bộ buổi phỏng vấn Ronaldo với Piers Morgan (P2): Ước gì tôi bớt nổi tiếng để sống hòa đồng thì tốt biết bao!

Toàn bộ buổi phỏng vấn Ronaldo với Piers Morgan (P2): "Ước gì tôi bớt nổi tiếng để sống hòa đồng thì tốt biết bao!"

"Tôi chưa bao giờ muốn nổi tiếng. Tôi chỉ muốn thành công thôi. Tôi biết từ khi còn trẻ rằng mình sẽ trở thành một ngôi sao, nhưng nổi tiếng đến mức này ư? Không, chưa bao giờ tôi mong thế. Nó mệt mỏi lắm. Nhưng cuộc đời vốn vậy. Tôi sinh ra đã mang sẵn điều đó rồi."

Xem thêm
top-arrow
X