Thứ Ba, 10/03/2026
Zalo

Ra mắt ở M.U, Ryan Tunnicliffe giúp bố thắng cược 10.000 bảng

Thứ Sáu 28/09/2012 02:46(GMT+7)

Theo dõi Bongda24h trên Google News

(Bongda24h) - Ryan Tunnicliffe vừa đón niềm hạnh phúc nhân đôi khi anh vừa có lần ra mắt trong màu áo đội 1 Manchester United, vừa giúp ông bố của mình kiếm được 10.000 bảng tiền cá cược.

Chuyện bắt đầu kể từ khi Mick Tunnicliffe, bố của Ryan thấy có tỷ lệ đặt cho việc con trai ông được tung vào sân ở trận gặp Newcastle tại League Cup vừa qua. Và dù tỷ lệ chiến thắng rất thấp (đặc 1 ăn 100) nhưng ông vẫn can đảm đi 100 bảng cho cửa của con trai mình. Và may mắn đã mỉm cười với ông khi trong trận đấu vừa qua, Sir Alex rút Vermijl ra sân để thay vào đó là Ryan Tunnicliffe. Đồng nghĩa ông Mick thu về 10.000 bảng tiền thắng cược.

Ryan Tunnicliffe trong lần đầu tiên chơi cho đội 1 Man Utd
Ryan Tunnicliffe trong lần đầu tiên chơi cho đội 1 Man Utd

Có được 10.000 bảng, chắc hẳn ông Mick phải cảm ơn cậu con trai Ryan và đặc biệt là Vermijl khi hậu vệ này gặp một vết đau nhỏ và nhờ vậy, Ryan của ông mới được Sir Alex để mắt tới. Còn với tài năng của sân Old Trafford, điều quan trọng nhất chắc chắn không phải việc giúp bố kiếm được 10.000 bảng mà là những tín hiệu lạc quan cho một tương lai tươi sáng tại Man Utd. Anh mới 19 tuổi và vẫn còn một con đường dài phía trước để hoàn thiện mình. Nên nhớ Tunnicliffe từng là cầu thủ trẻ xuất sắc nhất FA cup dành cho lứa trẻ vào năm 2011. Có lẽ đó chính là lời khẳng định ban đầu cho tài năng của tiền vệ này.

Mike Phelan, trợ lý của Sir Alẽ Ferguson, vừa xác nhận rằng tại League Cup năm nay, Man Utd sẽ sử dụng hầu hết các cầu thủ trẻ. Và đó chính là cơ hội của những Tunnicliffe, Vermijl, Wootton hay Michael Kean. Và chắc chắn họ sẽ nỗ lực hết mình, đầu tiên là để ghi điểm với ông thầy, thứ hai và quan trọng nhất là giúp đội nhà đi tiếp. Bởi có như vậy thì họ mới kéo dài cơ hội chứng tỏ mình ở sân chơi League Cup.

Minh Minh

Có thể bạn quan tâm

Nghi ngờ chấn thương, hy vọng trở lại tuyển Brazil của Neymar trở nên mong manh

Nghi ngờ chấn thương, hy vọng trở lại tuyển Brazil của Neymar trở nên mong manh

Nghi ngờ chấn thương, hy vọng trở lại tuyển Brazil của Neymar trở nên mong manh

Neymar sẽ vắng mặt trong trận đấu của Santos FC tại Campeonato Brasileiro Série A gặp Mirassol FC do tình trạng mỏi cơ kéo dài. Điều này giáng thêm một đòn mạnh vào hy vọng của tiền đạo 34 tuổi trong việc trở lại đội tuyển Brazil trước thềm World Cup.

Vì sao cầu thủ luôn che miệng khi nói chuyện trên sân?

Vì sao cầu thủ luôn che miệng khi nói chuyện trên sân?

Vì sao cầu thủ luôn che miệng khi nói chuyện trên sân?

Sau cuộc họp thường niên mới nhất của International Football Association Board (Hội đồng Liên đoàn Bóng đá Quốc tế) diễn ra cuối tuần qua, một quyết định gây bất ngờ đã được công bố: bất kỳ cầu thủ nào che miệng khi nói chuyện với đối thủ đều có thể bị xử phạt theo các biện pháp mới dự kiến áp dụng trước thềm World Cup vào mùa hè này.

Ánh hào quang của Ronaldo

Ánh hào quang của Ronaldo

Ánh hào quang của Ronaldo

Tại vòng 23 Saudi Pro League, khi Al Nassr tiếp đón Al Hazem, sự chênh lệch đẳng cấp đã sớm lộ rõ. Đội bóng áo vàng nhanh chóng kiểm soát thế trận, bóp nghẹt không gian và đẩy đối thủ lùi sâu về phần sân nhà. Thế trận một chiều ấy cần một người cụ thể hóa ưu thế thành điều khác biệt trên bảng điện tử. Và như nhiều lần trong sự nghiệp lẫy lừng của mình, Cristiano Ronaldo xuất hiện đúng lúc, điềm tĩnh ghi dấu bằng cú đúp, góp công lớn vào thắng lợi 4-0 đầy thuyết phục.

Tuổi 41 không êm ả của Ronaldo

Tuổi 41 không êm ả của Ronaldo

Tuổi 41 không êm ả của Ronaldo

Như mọi năm trên mạng xã hội, những đoạn video tổng hợp, những thống kê về các danh hiệu cao quý như Euro, Champions League, Quả bóng Vàng, các kỷ lục ghi bàn cho đội tuyển Bồ Đào Nha vẫn được nhắc lại như một nghi thức quen thuộc. Sinh nhật của Ronaldo từ lâu đã là dịp để thế giới bóng đá tôn vinh một tượng đài của quá khứ huy hoàng.

Pedri: ‘Tôi muốn đối đầu Mbappe, Salah, Haaland và Raphinha tại World Cup’

Pedri: ‘Tôi muốn đối đầu Mbappe, Salah, Haaland và Raphinha tại World Cup’

Pedri: ‘Tôi muốn đối đầu Mbappe, Salah, Haaland và Raphinha tại World Cup’

Tiền vệ Pedri mới đây đã có buổi trả lời phỏng vấn độc quyền trên tạp chí Esquire. Tại đây, nhạc trưởng của CLB Barcelona và đội tuyển Tây Ban Nha đã có những chia sẻ đặc biệt về cuộc sống trong và ngoài sân cỏ đầy màu sắc của mình.

Xem thêm
top-arrow
X