Thứ Bảy, 08/05/2021Mới nhất

Ozil được bố vợ tương lai tặng quà đặc biệt

Thứ Năm 17/10/2013 16:56(GMT+7)

Tiền vệ Mesut Ozil vừa ăn sinh nhật lần thứ 25 trên đất Thụy Điển. Tiền vệ của Arsenal cùng các đồng đội tại tuyển Đức đã đến Thụy Điển thi đấu trận cuối vòng loại World Cup 2014 và giành thắng lợi 5-3. Ngay sau khi trận đấu kết thúc, Ozil có một bữa tiệc nhỏ với các đồng đội rồi nhanh chóng rời khách sạn của đội.

Ozil và bạn gái đã có thể sống chung với nhau tại Anh
Ozil và bạn gái đã có thể sống chung với nhau tại Anh

Phóng viên tờ Bild đã chộp được cảnh Ozil dắt tay cô bạn gái là ca sĩ Mandy Capristo lên xe taxi để đi ăn sinh nhật riêng với người đẹp. Sau đó, Ozil không còn phải lo lắng với chuyện sống cách xa Mandy nữa vì anh vừa nhận được món quà bất ngờ từ bố vợ tương lai.

Trang Europolitan cho biết cha của Mandy vừa chấp thuận việc cho con gái sang Anh sống chung với Ozil. Cách đây hơn tháng, Ozil và Mandy đã tích cực tìm nhà ở London sau khi Ozil rời Real Madrid sang Arsenal.

Tuy nhiên, khi được dò hỏi thì Mandy khi ấy cho biết sẽ không sống chung với Ozil tại London. Ngoài chuyện cô còn sự nghiệp dở dang ở Đức thì người đẹp này cũng khẳng định mình không phải phụ nữ dễ dãi. Mandy khẳng định: “Tôi sẽ chỉ sang Anh sinh sống với Ozil một khi gia đình tôi đồng ý. Ozil cần phải đến gặp cha tôi để xin cho tôi sang Anh”.

Trong dịp trở về Đức đá vòng loại World Cup cuối tuần trước, Ozil đã tranh thủ đến nhà Mandy thưa chuyện. Bố của Mandy sau khi suy nghĩ cuối cùng đã đồng ý cho con gái đến sống chung với Ozil với điều kiện tiền vệ của Arsenal phải sống trách nhiệm. Có lẽ bố của Mandy đã đợi đúng ngày Ozil tròn 25 tuổi (mốc thể hiện sự chín chắn) để tặng anh món quà đặc biệt là… cô con gái xinh đẹp.

(Theo Vietnamnet)

Đăng ký kênh Youtube Bongda24h Official để cập nhật tin tức nóng hổi TẠI ĐÂY!

Có thể bạn quan tâm

Xem thêm
top-arrow
X