Thứ Bảy, 04/02/2023Mới nhất

Nhờ đâu Pique - Shakira đứng cạnh vợ chồng Tổng thống Mỹ Obama?

Thứ Sáu 17/01/2014 14:12(GMT+7)

Trong BXH vừa mới được tạp chí danh tiếng Forbes công bố, hậu vệ Gerard Pique và nữ ca sĩ Shakira đã vinh dự lọt vào Top 10 cặp đôi quyền lực nhất thế giới năm 2013.

Điều gì đã giúp Pique và Shakira lọt vào danh sách danh giá này, đứng bên cạnh vợ chồng Tổng thống Mỹ Barack Obama, vợ chồng tỷ phú Bill Gates và cặp đôi quyền lực nhất làng nhạc Mỹ, Beyonce và Jay Z? CNN mô tả Shakira và Pique lọt vào danh sách bởi sức ảnh hưởng thực sự của họ, chứ không liên quan tới tiền bạc hay danh vọng.

Gia đình hạnh phúc của cặp đôi
Gia đình hạnh phúc của cặp đôi

Pique chơi bóng cho CLB nổi tiếng châu Âu Barcelona và là thành viên của tuyển Tây Ban Nha đang ẵm mọi kỷ lục và thành tích. Trong khi đó, Shakira được biết đến với hơn 70 triệu album được bán trên toàn thế giới, với vai trò đại sứ của UNICEF và là giám khảo của chương trình The Voice Mỹ. Ca khúc Hips Don't Lie từng đứng vị trí số 1 trên BXH âm nhạc của 55 quốc gia và single mới nhất hợp tác cùng Rihanna, Can't Remember To Forget You, đã thu hút 595 triệu người xem trên YouTube.

Làm thế nào để cặp đôi này duy trì một cuộc sống bình thường, các mối quan hệ và sự nghiệp bận rộn? “Quản lý mọi thứ thực sự rất khó khăn, nhưng chúng tôi cố gắng làm điều đó một cách tốt nhất có thể. Sự thật là đôi khi chúng tôi phải đối phó với các tay săn ảnh nhưng sau đó tôi nghĩ rằng mình phải chấp nhận điều đó và cuối cùng chẳng có vấn đề gì xảy ra”, Pique chia sẻ.

“Chúng tôi không làm những điều khác với mọi người. Chúng tôi giống như một gia đình bình thường, cố gắng dành nhiều thời gian cho con trai và cả cho nhau bằng những lần đi xem phim, ăn tối”.

Pique cho biết tình cảm của một cặp đôi chắc chắn có những lúc sóng gió nhưng sự ra đời của con trai Milan đã làm thay đổi nhiều thứ. “Thằng bé luôn làm tôi cười, những nụ cười hanhh phúc. Champions League mùa trước, Barca thua trận trước Bayern Munich và tôi thực sự buồn rầu. Nhưng khi về đến nhà và nhìn thấy Milan, tâm trạng tôi thay đổi”.

Trong những cặp đôi quyền lực được Forbes xếp hạng, những người xếp trên Pique và Shakira là vợ chồng Tổng thống Mỹ Barack Obama, vợ chồng tỷ phú Bill Gates, vợ chồng ca sĩ Jay-Z và Beyonce, vợ chồng Chủ tịch Trung Quốc Tập Cận Bình, vợ chồng diễn viên Angelina Jolie và Brad Pitt, cặp diễn viên đồng tính Portia de Rossi và Ellen DeGeneres, vợ chồng doanh nhân Marissa Mayer và Zachary Bogue, vợ chồng cựu Tổng thống Mỹ Clinton.

Top 10 cặp đôi quyền lực nhất thế giới

Michelle - Barack Obama
Melinda - Bill Gates
Jay-Z - Beyonce
Tập Cận Bình - Bành Lệ Viện
Angelina Jolie - Brad Pitt
Portia de Rossi - Ellen DeGeneres
Marissa Mayer - Zachary Bogue
Hillary - Bill Clinton
Gerard Pique - Shakira

Có thể bạn quan tâm

Xem thêm
top-arrow
X