Thứ Tư, 13/05/2026
Zalo

Nghi án: Radamel Falcao gian lận tuổi?

Thứ Hai 08/09/2014 03:59(GMT+7)

Theo dõi Bongda24h trên Google News
 Tờ Sun (Anh) tiết lộ rằng Radamel Falcao đã 30 tuổi chứ không phải 28 tuổi như mọi người vẫn nghĩ.

Tờ Sun (Anh) tiết lộ rằng Radamel Falcao đã 30 tuổi chứ không phải 28 tuổi như mọi người vẫn nghĩ.  Mùa Hè này, Man United đã mượn thành công Falcao với thời hạn 1 mùa giải từ Monaco. Tuy nhiên mới đây, tờ Sun đã đưa ra một thông tin gây sốc. Chân sú
 

Mùa Hè này, Man United đã mượn thành công Falcao với thời hạn 1 mùa giải từ Monaco. Tuy nhiên mới đây, tờ Sun đã đưa ra một thông tin gây sốc. Chân sút người Colombia đã 30 tuổi chứ không phải 28 tuổi như mọi người vẫn nghĩ.

Tờ Sun đưa ra giấy tờ từ hồi đi học của Falcao để làm bằng chứng cho sự khẳng định của mình. Trong giấy tờ đó ghi rõ năm sinh của chân sút này là ngày 10/2/1984 chứ không phải là 10/2/1986. Như vậy, tiền đạo này đã ở tuổi 30.

Hồi mùa Hè năm ngoái, báo chí Colombia cũng đã đặt nghi vấn vể tuổi tác của Falcao với bằng chứng tương tự. Nếu như Falcao thực sự sinh năm 1984, điều này sẽ ảnh hưởng không nhỏ tới sự nghiệp của anh. Theo đó, cầu thủ này đã giành chức vô địch U20 Nam Mỹ vào năm 2005 nhưng ở độ tuổi 21.

Thậm chí Monaco còn bị cho là đã hớ khi mua Falcao bởi anh nhiều tuổi hơn so với dự kiến của họ. Tuy nhiên cha của Falcao khẳng định những giấy tờ thời đi học của Falcao đã ghi nhầm năm sinh của con trai mình. 

Theo Thể Thao
 Văn Hoá

Có thể bạn quan tâm

Cầu thủ Al-Ahli tố BTC Saudi Pro League thiên vị cho Al Nassr của Ronaldo

Cầu thủ Al-Ahli tố BTC Saudi Pro League thiên vị cho Al Nassr của Ronaldo

Cầu thủ Al-Ahli tố BTC Saudi Pro League thiên vị cho Al Nassr của Ronaldo

Tranh cãi bùng nổ sau trận Al Ahli hòa Al Fayha 1-1 hôm thứ Tư, trận đấu mà Toney ghi bàn thắng thứ 27 trong một mùa giải cực kỳ bùng nổ. Tuy nhiên, điều tiền đạo này quan tâm hơn cả lại là hai quả phạt đền “rõ như ban ngày” mà anh tin rằng tổ trọng tài đã làm ngơ. Kết quả này khiến Al Ahli đứng thứ ba, kém Al Nassr của Ronaldo bốn điểm, trong khi đội đầu bảng còn đá ít hơn một trận.

Nghi ngờ chấn thương, hy vọng trở lại tuyển Brazil của Neymar trở nên mong manh

Nghi ngờ chấn thương, hy vọng trở lại tuyển Brazil của Neymar trở nên mong manh

Nghi ngờ chấn thương, hy vọng trở lại tuyển Brazil của Neymar trở nên mong manh

Neymar sẽ vắng mặt trong trận đấu của Santos FC tại Campeonato Brasileiro Série A gặp Mirassol FC do tình trạng mỏi cơ kéo dài. Điều này giáng thêm một đòn mạnh vào hy vọng của tiền đạo 34 tuổi trong việc trở lại đội tuyển Brazil trước thềm World Cup.

Xem thêm
top-arrow
X