Thứ Tư, 01/12/2021Mới nhất

Ngày càng điệu đà, Rooney lại vào thẩm mỹ viện

Chủ Nhật 02/03/2014 15:41(GMT+7)

Những nếp nhăn trên trán của Wayne Rooney đã biến đi không còn dấu vết chỉ sau vài tuần. Rõ ràng, tiền đạo của Man United đã đi thẩm mỹ viện.


 

Rooney không quá đẹp trai luôn rất biết chăm chút cho hình thức của bản thân. Còn nhớ trong vòng 3 năm qua, tuyển thủ Anh đã bỏ ra 30.000 bảng để cấy tóc, giúp anh tránh khỏi tình trạng… hói.

Thế nên, chuyện Rooney vào thẩm mỹ viện để làm mất đi những nếp nhăn trên trán chẳng có gì lạ. Chỉ có điều, chính miệng R10 chưa xác nhận thông tin này mà thôi.

Nhưng theo James McDiarmid - một bác sỹ phẫu thuật thẩm mỹ hàng đầu tại nước Anh, Rooney chắc chắn đã dùng Botox để xóa nếp nhăn.

“Chắc chắn Rooney đã đi thẩm mỹ viện để dùng Botox xóa nếp nhăn”, McDiarmid phát biểu. “Bởi không thể có chuyện chỉ sau vài tuần, những nếp nhăn rất sâu của cậu ấy trên trán lại biến mất không dấu vết”.

Botox là gì?

Botox là một loại axit amin được chiết xuất từ trực khuẩn Clostridium, được sử dụng trong thẩm mỹ trên thế giới từ những năm 70 của thế kỷ trước. Chất Bolitium toxin A trong Botox tác động vào nhóm cơ có hoạt động quá mức khiến nhóm cơ đó được thả lỏng, làm mất đi các nếp nhăn động trên mặt. Đồng thời Botilium toxin A cũng hạn chế vận động cơ gây nhăn.

Có thể bạn quan tâm

Xem thêm
top-arrow
X