Thứ Tư, 04/08/2021Mới nhất

Mùa giải 2012/13, Real dùng áo .... "made in Viet Nam"

Thứ Tư 09/05/2012 03:04(GMT+7)

Nhằm kỉ niệm 110 năm thành lập, Real Madrid đã thiết kế thêm một số biểu tượng đặc biệt trên bộ đồng phục thi đấu mùa giải mới.

Trên tay áo bên trái của Real sẽ xuất hiện một họa tiết được thiết kế cách điệu chữ "110 anos" (nghĩa là 110 năm), bên dưới là logo của CLB kèm theo hai mốc thời gian 1902 và 2012 đối xứng hai bên. Màu vàng biểu tượng của quyền quý cũng được chọn là màu để thể hiện họa tiết độc đáo này. Tất cả sẽ được đặt trên một nền đen nhằm tăng thêm sự nổi bật.

 

Được biết, Real chuẩn bị ký với hãng Adidas hợp đồng tài trợ có giá trị lớn nhất trong làng bóng đá. Do đó, hãng sản xuất đồ thể thao của Đức tỏ ra khá chăm chút cho mẫu áo đấu mới trong mùa giải có ý nghĩa đặc biệt của đội bóng Hoàng gia. Các dải trang trí màu vàng ở mẫu cũ sẽ được thay bằng các vạch tối. Cổ áo cũng cầu kì hơn so với cổ tròn hiện tại, trong khi viền cổ được trang trí màu xanh tạo điểm nhấn.

Đối với đồng phục sân khách, Real vẫn chọn màu đen như hiện tại nhưng lần này, Adidas thay các dải trang trí thành màu xanh lá cây. Adidas đã lấy ý tưởng từ câu chuyện xảy ra vào tháng 8/1965, Real Madrid tham dự trận giao hữu gặp River Plate tại Caracas. Họ chỉ mang đến Nam Mỹ bộ đồng phục trắng nên trùng với màu của đối thủ. Do đó, Real đã phải mượn trang phục màu xanh lá cây lạ lẫm.

Đặc biệt, những bộ trang phục thi đấu đặc biệt này của đội bóng Hoàng gia Tây Ban Nha đã được hãng Adidas đặt sản xuất tại Việt Nam.

(Theo Bongdaplus)

 

Có thể bạn quan tâm

Xem thêm
top-arrow
X