Thứ Năm, 14/05/2026
Zalo

Mourinho tự cắt tóc bằng tông-đơ của Torres

Thứ Tư 27/11/2013 06:00(GMT+7)

Theo dõi Bongda24h trên Google News

HLV của Chelsea tiết lộ rằng cái đầu trọc hiện tại hoàn toàn do ông tự cạo trong phút ngẫu hứng ở phòng làm việc.

jose mourinho
 

Các giải đấu cấp CLB cách đây hai tuần phải tạm dừng để các đội tuyển tập trung giao hữu và tranh vé vớt dự World Cup 2014. Đa phần cầu thủ Chelsea đều là tuyển thủ quốc gia, nên số người ở lại rất ít.  Rảnh rỗi, HLV Mourinho đã gặp và hỏi mượn bộ cắt tóc của Fernando Torres rồi đem về văn phòng của mình tự xử lý. Sau khi cạo trọc đầu, ông thậm chí không biết có nên về nhà hay không vì sợ vợ giật mình.

"Tôi phải chụp ảnh và gửi cho bà ấy, hỏi xem tôi có thể mang bộ dạng đó về nhà hay không", chiến lược gia của Chelsea nửa đùa nửa thật nói.  Thực ra với mái đầu đơn giản hiện tại, Mourinho sẽ không mất nhiều thời gian để chăm lo vì phía trước là chuỗi ngày vô cùng bận rộn. Như trong tháng 12 sắp tới, Chelsea phải thi đấu đến chín trận tính riêng ở Ngoại hạng Anh.

"Đây là một giai đoạn mà tôi rất thích. Toàn bộ các cầu thủ đều có thể thi đấu, chứ không chỉ các trụ cột ở đội một", ông nói. "Đây là giai đoạn chỉ những chiến binh thực sự mới có thể vượt qua, bởi nó thực sự khó khăn. Tôi đang cố gắng để họ sẵn sàng về mặt tinh thần cho cuộc chiến này, ngay cả với những người không thi đấu nhiều".

Tối nay Chelsea sẽ làm khách của Basel trên sân St Jakob Park. Chỉ cần một điểm, họ sẽ chắc suất vào vòng 16 đội. Còn nếu chiến thắng, Chelsea đảm bảo được vị trí số một của bảng E trước một lượt đấu.

Theo Vnexpress

Có thể bạn quan tâm

Cầu thủ Al-Ahli tố BTC Saudi Pro League thiên vị cho Al Nassr của Ronaldo

Cầu thủ Al-Ahli tố BTC Saudi Pro League thiên vị cho Al Nassr của Ronaldo

Cầu thủ Al-Ahli tố BTC Saudi Pro League thiên vị cho Al Nassr của Ronaldo

Tranh cãi bùng nổ sau trận Al Ahli hòa Al Fayha 1-1 hôm thứ Tư, trận đấu mà Toney ghi bàn thắng thứ 27 trong một mùa giải cực kỳ bùng nổ. Tuy nhiên, điều tiền đạo này quan tâm hơn cả lại là hai quả phạt đền “rõ như ban ngày” mà anh tin rằng tổ trọng tài đã làm ngơ. Kết quả này khiến Al Ahli đứng thứ ba, kém Al Nassr của Ronaldo bốn điểm, trong khi đội đầu bảng còn đá ít hơn một trận.

Nghi ngờ chấn thương, hy vọng trở lại tuyển Brazil của Neymar trở nên mong manh

Nghi ngờ chấn thương, hy vọng trở lại tuyển Brazil của Neymar trở nên mong manh

Nghi ngờ chấn thương, hy vọng trở lại tuyển Brazil của Neymar trở nên mong manh

Neymar sẽ vắng mặt trong trận đấu của Santos FC tại Campeonato Brasileiro Série A gặp Mirassol FC do tình trạng mỏi cơ kéo dài. Điều này giáng thêm một đòn mạnh vào hy vọng của tiền đạo 34 tuổi trong việc trở lại đội tuyển Brazil trước thềm World Cup.

Xem thêm
top-arrow
X