Thứ Sáu, 24/04/2026
Zalo

Milan mang lại may mắn, Pique mừng quýnh

Thứ Ba 29/01/2013 17:22(GMT+7)

Theo dõi Bongda24h trên Google News

Cô ca sĩ người Colombia cho rằng cậu bé Milan mang đến may mắn cho ông bố Gerard Pique. Bằng chứng là Milan chỉ vừa chào đời, Pique ghi bàn ngay trong trận gặp Malaga tại lượt về Cúp Nhà vua.

pique
 

Chỉ một ngày hôm sau khi bé Milan chào đời, Gerard Pique đã ghi bàn thắng nâng tỷ số lên 2-1 trong trận Barcelona vượt qua Malaga với tỷ số 4-2 tại lượt về bán kết Cúp Nhà vua. Sau khi có được bàn thắng, cựu trung vệ Man United đã ăn mừng bằng cách mút ngón tay cái.

Sau trận đấu, Pique đã đăng một bức ảnh và viết trên trang mạng cá nhân của mình kèm lời bình luận: "Hạnh phúc khi ghi bàn thắng đầu tiên kể từ khi Milan ra đời!". Ngay lập tức, Shakira đã vào hùa theo. "Milan đã mang lại may mắn cho chúng tôi!".

Hôm qua, Pique đã đưa cô ca sĩ Colombia rời bệnh viện Barcelona về nhà sau 5 ngày nằm viện. Sau khi trở thành mẹ, Shakira không thể che giấu niềm vui. Cô ca sĩ này đã cười rạng rỡ khi ngồi ở băng ghế sau trên chiếc xe trở về ngôi biệt thự của mình ở Cabrils.

Trung vệ Barca cùng người tình hơn mình 10 tuổi cười tươi ngồi sau chiếc xe do người anh của Shakira điều khiển. Để tránh sự soi mói của báo giới, cặp đôi này không dừng xe và trả lời bất kỳ câu hỏi nào.

 TÂN MAI - Bongdaplus.vn

Có thể bạn quan tâm

Cầu thủ Al-Ahli tố BTC Saudi Pro League thiên vị cho Al Nassr của Ronaldo

Cầu thủ Al-Ahli tố BTC Saudi Pro League thiên vị cho Al Nassr của Ronaldo

Cầu thủ Al-Ahli tố BTC Saudi Pro League thiên vị cho Al Nassr của Ronaldo

Tranh cãi bùng nổ sau trận Al Ahli hòa Al Fayha 1-1 hôm thứ Tư, trận đấu mà Toney ghi bàn thắng thứ 27 trong một mùa giải cực kỳ bùng nổ. Tuy nhiên, điều tiền đạo này quan tâm hơn cả lại là hai quả phạt đền “rõ như ban ngày” mà anh tin rằng tổ trọng tài đã làm ngơ. Kết quả này khiến Al Ahli đứng thứ ba, kém Al Nassr của Ronaldo bốn điểm, trong khi đội đầu bảng còn đá ít hơn một trận.

Nghi ngờ chấn thương, hy vọng trở lại tuyển Brazil của Neymar trở nên mong manh

Nghi ngờ chấn thương, hy vọng trở lại tuyển Brazil của Neymar trở nên mong manh

Nghi ngờ chấn thương, hy vọng trở lại tuyển Brazil của Neymar trở nên mong manh

Neymar sẽ vắng mặt trong trận đấu của Santos FC tại Campeonato Brasileiro Série A gặp Mirassol FC do tình trạng mỏi cơ kéo dài. Điều này giáng thêm một đòn mạnh vào hy vọng của tiền đạo 34 tuổi trong việc trở lại đội tuyển Brazil trước thềm World Cup.

Vì sao cầu thủ luôn che miệng khi nói chuyện trên sân?

Vì sao cầu thủ luôn che miệng khi nói chuyện trên sân?

Vì sao cầu thủ luôn che miệng khi nói chuyện trên sân?

Sau cuộc họp thường niên mới nhất của International Football Association Board (Hội đồng Liên đoàn Bóng đá Quốc tế) diễn ra cuối tuần qua, một quyết định gây bất ngờ đã được công bố: bất kỳ cầu thủ nào che miệng khi nói chuyện với đối thủ đều có thể bị xử phạt theo các biện pháp mới dự kiến áp dụng trước thềm World Cup vào mùa hè này.

Ánh hào quang của Ronaldo

Ánh hào quang của Ronaldo

Ánh hào quang của Ronaldo

Tại vòng 23 Saudi Pro League, khi Al Nassr tiếp đón Al Hazem, sự chênh lệch đẳng cấp đã sớm lộ rõ. Đội bóng áo vàng nhanh chóng kiểm soát thế trận, bóp nghẹt không gian và đẩy đối thủ lùi sâu về phần sân nhà. Thế trận một chiều ấy cần một người cụ thể hóa ưu thế thành điều khác biệt trên bảng điện tử. Và như nhiều lần trong sự nghiệp lẫy lừng của mình, Cristiano Ronaldo xuất hiện đúng lúc, điềm tĩnh ghi dấu bằng cú đúp, góp công lớn vào thắng lợi 4-0 đầy thuyết phục.

Xem thêm
top-arrow
X