Thứ Ba, 03/08/2021Mới nhất

Messi và bạn gái bị loan tin đồn giả có con

Thứ Sáu 11/04/2014 14:30(GMT+7)

Lionel Messi lặng thinh trong trận thua Atletico đêm qua nhưng bên ngoài sân cỏ, vấn đề liên quan tới anh được bàn tán sôi nổi.

 

Mọi chuyện xuất phát từ tài khoản Twitter mang tên Antonella Rocuzzo chia sẻ thông tin đang mang thai đứa con thứ 2 với Messi. Ngay lập tức, thông tin này được chia sẻ với tốc độ chóng mặt.

Tuy nhiên, chỉ ít giờ sau, bạn thân của Antonella, Daniella Semaan đã lên tiếng bác bỏ tin đồn này. Trên trang cá nhân, bạn gái của Cesc Fabregas viết: “Chào tất cả mọi người, Antonella không có tài khoản Twitter và những gì được loan báo bằng tài khoản giả đó hoàn toàn không có thật. Cảm ơn tất cả mọi người”.

Antonella và Messi gắn bó bên nhau từ thuở thanh mai trúc mã. Khi Messi đã là danh thủ nổi tiếng, giàu có, anh vẫn một mực chung thủy với Antonella bất chấp nhan sắc của cô có phần hạn chế so với những mỹ nhân sẵn sàng bỏ tất cả để chạy theo tiền đạo số 1 thế giới. Hạnh phúc của cặp đôi này càng vẹn toàn hơn khi tháng 11 năm 2012, họ chào đón sự ra đời của con trai đầu lòng, Thiago. Dẫu thế, cho tới bây giờ, Messi vẫn chưa đả động tới chuyện làm đám cưới với Antonella.

Theo Thể Thao Văn Hoá

 

Có thể bạn quan tâm

Xem thêm
top-arrow
X